TULA.VN - Electronics Materials and Instruments in Vietnam - Xeltek chỉ định Công ty TULA làm nhà phân phối độc quyền bộ nạp chip Superpro  
       ENGLISH     
Trang chủ | Đối tác | Thư ngỏ | Sơ đồ web | Liên hệ
            
MÁY NẠP Jig test | THIẾT BỊ công cụ | VẬT TƯ hoá chất | LINH KIỆN phụ kiện | DỊCH VỤ GIỚI THIỆU | HỖ TRỢ
 HỖ TRỢ
»
Tin nhanh @ Hot news
»
Tin tức & sự kiện
»
TUYỂN DỤNG
»
Xem kho hàng stock
»
Hỏi đáp thường gặp FAQ
»
Google Translate tool
»
Thông cáo báo chí
»
Mạng nội bộ
 Số lượt truy cập

242528175
lượt xem, tính từ 20/12/2006
 Ai đang online
Hiện tại có 0 khách và 0 thành viên đang online.

Bạn là khách. Bạn có thể đăng kí bằng cách nhấn vào đâyOUR PARTNERS
(Products Line-Card)Flash Support Group

PEmicro

Power Supply

Shenzhen KESD Technology Co.,Ltd.Car and Consumer IC Solutions Provider


  
Bản để in Bản để in  Gửi tin cho bạn Gửi tin cho bạn
Xeltek chỉ định Công ty TULA làm nhà phân phối độc quyền bộ nạp chip Superpro

Hanoi, 01 Nov. 2009 - Công ty TNHH Giải pháp TULA xin trân trọng thông báo tới Quý khách hàng và đối tác. Kể từ ngày 01/11/2009 Công ty chúng tôi đã chính thức trở thành đối tác phân phối độc quyền các sản phẩm bộ nạp chip bán dẫn (device programmer) nhãn hiệu SUPERPRO của hãng Xeltek (China, www.xeltek.com.cn).


Thêm thông tin về đối tác:

Hãng Xeltek ở Trung Quốc là một đơn vị thành viên của hãng công nghệ Xeltek của Mỹ (www.xeltek.com) có trụ sở tại Thung lũng Silicon, bang CA. Hãng Xeltek với nhãn hiệu bộ nạp chip SUPERPRO hiện đang là một trong những đơn vị đứng đầu thị trường Toàn cầu về bộ nạp chip bán dẫn.

Những tính năng tiêu biểu của dòng sản phẩm SUPERPRO bao gồm: 

   + Nạp đa năng và Stand-alone (độc lập): hỗ trợ tối đa tới hơn 40.000 loại chip hoặc thậm chí hơn 50.000 dòng chip các loại của hầu hết các nhà sản xuất chip bán dẫn của Thế giới. Khả năng nạp Stand-alone đặc biệt hữu dụng cho yêu cầu sản xuất thiết bị, cho phép người dùng có thể di chuyển bộ nạp dễ dàng và nạp chip nhanh chóng mà không cần phải kết nối với máy tính PC. Những tính năng mới của bộ nạp về đọc thẻ nhớ CF sẽ cho phép bộ nạp lưu trữ dữ liệu nạp thuận tiện, linh động hơn...

    + Nạp In-system trên cùng một bộ nạp đa năng (off-board): là tính năng mới vượt trội của dòng các bộ nạp đa năng của hãng Xeltek khi so sánh với sản phẩm của các hãng khác trên thị trường. Với những tính năng này người dùng trong khu vực sản xuất thay vì phải mua một bộ nạp in-system mới thì chỉ cần mua thêm phần đế nạp và cáp kết nối cho kiểu nạp in-system trên nền bộ nạp Superpro đã có sẵn.

    + Miễn phí các cập nhật giải thuật phần mềm cho các bộ nạp chip của hãng. Khách hàng có thể tải miễn phí phiên bản phần mềm mới cập nhật cho sản phẩm của hãng ở trên website để nâng cấp phần mềm cho bộ nạp chip của mình. Và vì vậy, khách hàng sẽ tiết kiệm được chi phí và sử dụng lại được bộ nạp khi có các dòng chip mới xuất hiện trong nhiều năm sau khi mua hàng.

    + Giá thành hạ: so sánh chung với các hãng sản xuất bộ nạp chip khác có thể thấy giá bán bộ nạp chip của hãng thuộc vào hàng cạnh tranh nhất và hỗ trợ nạp được cho nhiều chủng loại chip nhất trên thị trường. Có thể lý giải điều này là do trụ sở về mặt công nghệ của hãng đặt tại Thung lũng Silicom bang CA của Mỹ nơi đầu não về Công nghệ của Thế giới nên những ra đời và cập nhật mới các dòng chip bán dẫn thì đều được hãng Xeltek cập nhật kịp thời với chất lượng tốt nhất; Và còn sản phẩm được sản xuất tại Trung Quốc nên giá thành sản phẩm của hãng đã được giảm thiểu đáng kể để có lợi thế cạnh tranh với sản phẩm của các hãng khác. Và hơn nữa, với thị trường Việt Nam, khoảng cách địa lý gần và sản phẩm được phân phối bởi Công ty TULA - một đơn vị lớn mạnh nhất của thị trường - nên sẽ được các hỗ trợ cho giảm thiểu chi phí đáng kể.

    +  Sản phẩm đa dạng: hãng đã có khả năng cung cấp cho thị trường cả 3 dòng sản phẩm: nạp đơn chiếc, nạp GANG đa chiếc đồng thời và nạp tự động; Và đồng thời cũng cho ra đời cả 2 chủng loại bộ nạp chip: nạp off-board và nạp in-system liền mạch (sản phẩm tiêu biểu là SUPERPRO/IS01).

    +  Giao hàng, bảo hành và các hỗ trợ sau bán hàng: Sản phẩm mang nhãn hiệu Superpro được hãng Xeltek bảo hành 01 năm.
Công ty TULA là một doanh nghiệp thuần Việt và tham gia chuyên nghiệp vào hệ thống cung ứng Toàn cầu về các hệ thống sản xuất, thiết bị điện tử chuyên dùng. Do đó, các sản phẩm do Công ty cung cấp đạt tiêu chuẩn chất lượng Quốc tế và có đầy đủ các hoá đơn, chứng từ thương mại theo thông lệ Quốc tế và quy định của Việt Nam theo nhu cầu của người mua hàng. Sản phẩm do Công ty TULA bán phân phối độc quyền cùng một mức giá niêm yết cho cả thị trường trong và ngoài nước. Thời gian giao hàng trực tiếp tới tận tay người mua hàng hoặc thông qua chuyển phát nhanh Quốc tế thông thường chỉ trong 1-2 tuần đối với đơn hàng trong nước hoặc 2-4 tuần đối với đơn hàng Quốc tế. Các yêu cầu hỗ trợ kỹ thuật sau bán hàng và bảo hành sản phẩm được thực hiện chu đáo, chất lượng đúng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất thiết bị.

Thông tin thêm về Công ty TULA:

       Công ty TNHH Giải pháp TULA (Hanoi, www.tula.vn) có trụ sở đặt tại Hà Nội (Vietnam) là một nhà phân phối hàng đầu của Việt Nam về "linh kiện điện tử và các hệ thống sản xuất, thiết bị điện tử chuyên dùng" trong ngành công nghiệp sản xuất chế tạo thiết bị điện tử @ Việt Nam (đặc biệt là mảng điện tử nhúng - Embedded Electronics Industry).

Xem chi tiết thêm về Công ty TULA trong tài liệu Profile Công ty ở đây http://tulasolution.com/upload/TULASolutionProfile.pdf; Và theo đó Công ty TULA đã đang là đối tác tin cậy của nhiều hãng Công nghệ điện tử hàng đầu Thế giới thực hiện đại diện liên hệ, phân phối trực tiếp, phân phối độc quyền thị trường Việt Nam nhiều thiết bị công nghệ điện tử có chất lượng, được dùng phổ dụng khắp toàn cầu.

Cũng thông qua việc phân phối độc quyền các sản phẩm bộ nạp chip cho hãng Xeltek (cùng với các hãng khác như HI-LO Systems, LEAP, MinatoSMH Technologies), Công ty TULA đã chính thức khẳng định năng lực cung ứng thiết bị công nghệ sản xuất điện tử, chiếm lĩnh hầu như toàn bộ (tới hơn 90%) thị trường các bộ nạp chip bán dẫn cho ngành công nghiệp sản xuất điện tử và phần mềm nhúng ở Việt Nam.

Mọi nhu cầu về Bộ nạp chip bán dẫn và các hỗ trợ kỹ thuật liên quan, xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ e-mail info@tula.vn, số fax 04. 39655633 hoặc xem ở trang chủ website của Công ty www.tula.vn.


Xin trân trọng,
Công ty TULA Solution


-------------------------------------------------------------------------------------------------------
We would like to inform you that our company just becomes an autho. Distributor of XELTEK Inc. (China, www.xeltek.com.cn. A member of Xeltek Inc. locate in Silicon Valley, CA, USA) for Semiconductor IC programmers products, SUPERPRO Brand. So it means that we are doing service more 90% market share of universal programmers in Vietnam.

P/S: more about our company as below:

We - TULA Solution are Vietnam’s leading distributor of "electronics components & instruments" as well as networking services for electronics industry and e-commercial activities. Please visit our website at www.TulaSolution.Com  (Our company profile here http://tulasolution.com/upload/TULASolutionProfile.pdf, many Global leading embedded electronics equipments are distributed by our company, for examples here http://www.embeonline.com/modules.php?name=monline&file=sdtc1&_run=view&cid=50&min=0&arrange=date&desc=1&show=94&showcol=15&showtype=1). We also own a Vietnam’s most famous website www.EMBEonline.com which spec. in the embedded electronics industry, OEM sector and e-commercial activities.

At present, we are a distributor and representative of many global OEMs & manufacturers as HI-LO Systems Inc. (Taiwan), Leap Electronics Inc. (Taiwan), Minato Electronics Inc. (Japan), SMH Technologies S.r.l (Italy, Softec Brand), ETLWEB Inc. (Malaysia & Ukraine), XELTEK Inc. (China), CNF Tech Corporation (Korea),  MWSTORY  (Korea), GRP & JSPC & Fluent Electronics (FLT) & Tak Cheong Semiconductor & Array (China)… So we had many customers as Panasonic,  Canon (Meiko), Toshiba, UMC Electronics, Sato, LG Electronics, CS Wind, EVN Telecom, VNPT-FUJITSU,… as well as other Global partners. 

 CÁC TIN KHÁC:

  .

Tuyển dụng 27/3/2010 - Kỹ thuật viên IT (2010/03/27 10:03:36)

  .

TULA chính thức phân phối máy hiện sóng Oscilloscope hiệu OWON (2010/03/01 11:47:26)

  .

Công ty TULA trở thành nhà phân phối bộ nạp chip của hãng ELNEC (EURO) (2010/02/02 09:12:31)

  .

Xeltek chỉ định Công ty TULA làm nhà phân phối độc quyền bộ nạp chip Superpro (2009/11/26 09:13:10)

  .

Công ty TULA Solution chính thức phân phối độc quyền các sản phẩm bộ nạp chip nhãn hiệu Superpro của hãng Xeltek (2009/11/18 12:12:34)

  .

Tuyển dụng 06/10/2009 (2009/10/05 19:46:07)

  .

Tuyển dụng 02/8/2009 (2009/08/09 00:18:56)

  .

Thư ngỏ EMBEonline gửi đối tác (2009/07/10 10:02:18)

  .

Thư ngỏ TULA gửi Quý khách hàng 2009-2022 (2009/07/10 08:08:51)

  .

Giải pháp kỹ thuật lập trình nạp dữ liệu cho chip bán dẫn (Device Programmer) (2009/06/05 03:08:30)

  .

TULA - Tuyển dụng nhân viên (không hạn chế thời hạn nộp đơn) (2009/04/13 23:10:47)

  .

Thư ngỏ về Bộ nạp trình IC bán dẫn (Device Programmer) (2009/03/23 00:07:40)

  .

Tuyển dụng 02/4/2009 (2008/07/13 18:09:12)

 

 CÁC TIN LIÊN QUAN:

  ¦

TULA trở thành nhà phân phối chính thức Bộ nạp rom SuperPro của hãng Xeltek Mỹ (2010/07/03 17:03:32)

  ¦

TULA trở thành nhà phân phối chính thức của Lloyd Research (England) về bộ nạp rom (2010/05/29 23:46:36)

  ¦

TULA là nhà phân phối chính thức của Devantech (England) về linh phụ kiện chế tạo robot (2010/04/27 13:45:31)

  ¦

TULA chính thức phân phối máy hiện sóng Oscilloscope hiệu OWON (2010/03/01 11:47:26)

  ¦

Công ty TULA trở thành nhà phân phối bộ nạp chip của hãng ELNEC (EURO) (2010/02/02 09:12:31)

  ¦

Xeltek chỉ định Công ty TULA làm nhà phân phối độc quyền bộ nạp chip Superpro (2009/11/26 09:13:10)

  ¦

Công ty TULA Solution chính thức phân phối độc quyền các sản phẩm bộ nạp chip nhãn hiệu Superpro của hãng Xeltek (2009/11/18 12:12:34)

  ¦

Giải pháp kỹ thuật lập trình nạp dữ liệu cho chip bán dẫn (Device Programmer) (2009/06/05 03:08:30)

  ¦

Hợp tác đầu tư với Hàn Quốc đầy tiềm năng phát triển (2008/01/04 14:21:51)

 
Lời bình là sở hữu của người gửi. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về mặt nội dung.

Khách không được gửi lời bình, vui lòng đăng ký


ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG

Công ty TNHH Giải pháp TULA - TULA Solution Co., Ltd
VPGD: Số 6 Ngõ 23 Đình Thôn (Phạm Hùng), Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Tel.: 024.39655633,  Hotline: 0912612693,  E-mail: 

 
Bản quyền © 2005-2023, Công ty TNHH Giải pháp TULA sở hữuGIỚI THIỆU | HỖ TRỢ