TULA.VN - Electronics Materials and Instruments in Vietnam - TULA là nhà phân phối chính thức của Devantech (England) về linh phụ kiện chế tạo robot  
       ENGLISH     
Trang chủ | Đối tác | Thư ngỏ | Sơ đồ web | Liên hệ
            
MÁY NẠP Jig test | THIẾT BỊ công cụ | VẬT TƯ hoá chất | LINH KIỆN phụ kiện | DỊCH VỤ GIỚI THIỆU | HỖ TRỢ
 HỖ TRỢ
»
Tin nhanh @ Hot news
»
Tin tức & sự kiện
»
TUYỂN DỤNG
»
Xem kho hàng stock
»
Hỏi đáp thường gặp FAQ
»
Google Translate tool
»
Thông cáo báo chí
»
Mạng nội bộ
 Số lượt truy cập

235403880
lượt xem, tính từ 20/12/2006
 Ai đang online
Hiện tại có 0 khách và 0 thành viên đang online.

Bạn là khách. Bạn có thể đăng kí bằng cách nhấn vào đâyOUR PARTNERS
(Products Line-Card)Flash Support Group

PEmicro

Power Supply

Shenzhen KESD Technology Co.,Ltd.Car and Consumer IC Solutions Provider

  
Bản để in Bản để in  Gửi tin cho bạn Gửi tin cho bạn
TULA là nhà phân phối chính thức của Devantech (England) về linh phụ kiện chế tạo robot
Hanoi, 16 April 2010 - Công ty TNHH Giải pháp TULA xin trân trọng thông báo tới Quý khách hàng và đối tác: Kể từ hôm nay Công ty chúng tôi đã chính thức trở thành nhà phân phối các sản phẩm linh phụ kiện Robot của Công ty Devantech (England, www.robot-electronics.co.uk).


Thông tin thêm về đối tác Devantech:

Công ty Devantech có trụ sở ở Anh Quốc, được khởi nguồn từ sở thích cá nhân của ông Gerry về Robotic từ những năm 1970. Và tới năm 2002 website chuyên về Robot của ông đã được thiết lập để chia xẻ niềm đam mê riêng của ông với toàn thể những người có chung sở thích hoặc mong muốn tìm hiểu để cung cấp các module và linh kiện điện tử cho những người xây dựng robot và hướng sự quan tâm của cá nhân ông tới robotics. Bởi vậy, trải qua nhiều thời gian ứng dụng và thực tiễn xây dựng những sản phẩm linh kiện robot của Devantech đã được tập trung, hướng đúng với nhu cầu của những người đam mê, xây dựng robot.

Cùng với thời gian những sản phẩm của Devantech đã nói nên rằng chúng rất giản đơn, bình dân và không hề kém chất lượng. Vì thế bạn rất dễ dàng mua được các sản phẩm của Devantech với giá thành hạ, dễ dùng và khá đầy đủ cho một bước khởi đầu tiếp cận Robotic đầy hứng thú và hiệu quả đến khó tin. Chính vì điều này mà linh kiện robot của Devantech đã trở lên phổ biến trong giới học sinh, sinh viên và những người mới tiếp cận chế tạo robot. Các linh kiện của Devantech ngày nay đã được dùng phổ dụng, rộng dãi khắp toàn cầu như những bài học thực hành kinh điển trong môi trường giảng dạy và tìm hiểu chế tạo robot của sinh viên.
TULA SolutionCo., Ltd
Những tính năng tiêu biểu của linh kiện chế tạo Robot của Devantech:

Chủng loại sản phẩm đầy đủ, đa dạng

    +  Hệ thống điều khiển và lái robot: Devantech có cung cấp từng phần linh kiện/ module chế tạo và một hệ thống hoàn chỉnh đầy đủ cả phần mạch điều khiển động cơ bước (Servo) lẫn các động cơ bước (Servo), bộ mã hoá (Encoder) và bánh xe (Wheel).

    +  Các mạch truyền thông vô tuyến: mạch cảm biến đo khoảng cách (bằng hồng ngoại, sóng siêu âm) để dò đường và vật cản hoặc các mạnh cảm biến trạng thái nhiệt độ…; Các module truyền tin sóng RF hoặc hồng ngoại và mạch giao diện truyền thông song song, nối tiếp khác…

    +  Các IC điều khiển và cơ cấu mã hoá toạ độ di chuyển (La bàn số).

Giá thành hạ và sẵn có:

Có thể nói giá thành các sản phẩm của Devantech rất phù hợp với túi tiền của sinh viên và những nhà thiết kế cá nhân phục vụ cho sở thích robot của mình. Thông thường kho hàng của Devantech luôn sẵn có, vì vậy bạn sẽ được chuyển hàng ngay khi có yêu cầu (và tất nhiên thanh toán đầy đủ). Với khách hàng ở VN thì thời gian bạn nhận được hàng theo tiêu chuẩn là khoảng 1 tuần làm việc sau khi đặt mua tới nhà phân phối TULA đối với các linh kiện chưa có sẵn trong kho hàng của TULA (tất nhiên bạn cũng phải mua đủ số lượng MOQ mà TULA yêu cầu hoặc sẵn sàng trả thêm phí vận chuyển để có hàng trong thời gian sớm nhất).

Chất lượng và sự đa dạng sản phẩm:

Một khi bạn thấy sản phẩm của Devantech được sản xuất ở Anh Quốc và được dùng phổ dụng khắp toàn cần thì bạn có thể yên tâm về chất lượng của nó. Và mặt khác, sản phẩm của Devantech cũng có nhiều dòng sản phẩm khác nhau đáp ứng cho nhu cầu linh động của thị trường và các ứng dụng khác nhau. Trong vấn đề chất lượng, cũng phải nói thêm là các sản phẩm của Devantech rất dễ dùng và kích thước nhỏ gọn, dễ dàng tích hợp và điều khiển trong hệ thống.

Sản phẩm ưa chuộng nhất:

Ở Việt Nam, những sản phẩm sau là được dùng phổ dụng nhất:

            +  La bàn số (Magnetic Compass): có chức năng lưu giữ, mã hoá toạ độ di chuyển của Robot để Robot định vị dễ dàng các đích đến và vật cản trên đường đi hướng tới đích.

            +  Cảm biến siêu âm (Ultrasonic Rangers): cho phép xác định khoảng cách vật cản tới robot hoặc giúp việc định vị đích đến trên đường di chuyển của robot.

            +  Module điều khiển động cơ bước (Servo) bằng mạch cầu tích hợp (H-Bridge) hoặc các chip có hỗ trợ điều chế PWM để điều khiển động cơ bước và động cơ bước có gắn bộ mã hoá (encoder).

            +  Các module truyền thông (truyền/ nhận): giao tiếp sóng RF module cho điều khiển robot từ xa hoặc nói chuyện giữa các robot với nhau và với trung tâm điều hành.


Thông tin thêm về Công ty TULA:

       Công ty TNHH Giải pháp TULA (Hanoi, www.tula.vn) có trụ sở đặt tại Hà Nội (Vietnam) là một nhà phân phối hàng đầu của Việt Nam về "linh kiện điện tử và các hệ thống sản xuất, thiết bị điện tử chuyên dùng" trong ngành công nghiệp sản xuất chế tạo thiết bị điện tử @ Việt Nam (đặc biệt là mảng điện tử nhúng - Embedded Electronics Industry).

Xem chi tiết thêm về Công ty TULA trong tài liệu Profile Công ty ở đây http://tulasolution.com/upload/TULASolutionProfile.pdf; Công ty TULA đã đang là đối tác tin cậy của nhiều hãng Công nghệ điện tử hàng đầu Thế giới thực hiện đại diện liên hệ, phân phối trực tiếp, phân phối độc quyền thị trường Việt Nam nhiều thiết bị công nghệ điện tử có chất lượng, được dùng phổ dụng khắp toàn cầu.

Công ty TULA hiện đã là nhà phân phối số 1 Việt Nam về các bộ nạp chip bán dẫn (Device Programmers & Adapters) với năng lực cung ứng, dịch vụ cho khoảng 90% thị phần thị trường nạp chip bán dẫn chuyên dùng trong ngành công nghiệp điện tử ở Việt Nam. Công ty TULA là nhà phân phối chính thức của hầu hết các hãng công nghệ sản xuất bộ nạp chip hàng đầu Thế giới như: HI-LO Systems, LEAP, Minato, Xeltek, ELNECSMH Technologies. Ngoài ra, Công ty TULA cũng là nhà phân phối chính thức các sản phẩm thiết bị đo lường và kiểm tra điện tử, thực hành điện tử của nhiều hãng nổi tiếng hàng đầu Thế giới khác như: OWON (Oscilloscope), LEAP (PCFACE, TRAINING SYSTEM, DC POWER SUPPLY…), EZDigital (Function Generator, DC Power supply, Multi-meter…), UNIQUE (Oscilloscope, Power supply), ARRAY (Waveform Generator, Digital Multimeter and Programable Power supply) and TONGHUI (LCR, Oscilloscope)…

Mọi nhu cầu về Bộ nạp chip bán dẫn, các máy Oscilloscope, các hệ thống đào tạo điện tử và máy đo lường liên quan, xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ e-mail info@tula.vn, số fax 04. 39655633 hoặc xem ở trang chủ website của Công ty www.tula.vn.

Xin trân trọng,

Công ty TULA Solution


-------------------------------------------------------------------------------------------------------
We would like to inform you that our company just becomes an autho. Distributor of ELNEC (EURO, www.elnec.com) for Device Programmers & Adapters products. So it means that we are doing service about 90% market share of Device programmers & Adapter in Vietnam.

P/S: more about our company as below:

We - TULA Solution are Vietnam’s leading distributor of "electronics components & instruments" as well as networking services for electronics industry and e-commercial activities. Please visit our website at www.TulaSolution.Com  (Our company profile here http://tulasolution.com/upload/TULASolutionProfile.pdf, many Global leading embedded electronics equipments are distributed by our company, for examples here http://tula.vn/en/modules.php?name=monline&file=sdtc1&_run=viewall&cid=&min=0&arrange=cid&desc=0&show=3000&showcol=15&showtype=1). We also own a Vietnam’s most famous website www.EMBEonline.com which spec. in the embedded electronics industry, OEM sector and e-commercial activities.

At present, we are a distributor and partner of many global OEMs & manufacturers as HI-LO Systems Inc. (Taiwan), Leap Electronics Inc. (Taiwan), Minato Electronics Inc. (Japan), SMH Technologies S.r.l (Italy, Softec Brand), ETLWEB Inc. (Malaysia & Ukraine), XELTEK Inc. (China), ELNEC (Slovakia, EURO), OWON (China), EZDIGITAL & CNF Tech & &  MWSTORY  (Korea), GRP & JMSC & Fluent Electronics (FLT) & Tak Cheong Semiconductor & Array & Tonghui (China), Devantech (robot, England), ETR (Taiwan)… So we had many big customers as Panasonic,  Canon (Meiko), Toshiba, UMC Electronics, Sato, LG Electronics, CS Wind, EVN Telecom, VNPT, FUJITSU, FPT,… as well as other Global partners. 

 CÁC TIN KHÁC:

  .

TULA phân phối độc quyền các thiết bị đo lường & kiểm tra của hãng TONGHUI (2010/08/11 16:59:44)

  .

TULA trở thành nhà phân phối chính thức Bộ nạp rom SuperPro của hãng Xeltek Mỹ (2010/07/03 17:03:32)

  .

TULA trở thành nhà phân phối chính thức của Lloyd Research (England) về bộ nạp rom (2010/05/29 23:46:36)

  .

TULA là nhà phân phối chính thức của Devantech (England) về linh phụ kiện chế tạo robot (2010/04/27 13:45:31)

  .

Tuyển dụng 27/3/2010 - Kỹ thuật viên IT (2010/03/27 10:03:36)

  .

TULA chính thức phân phối máy hiện sóng Oscilloscope hiệu OWON (2010/03/01 11:47:26)

  .

Công ty TULA trở thành nhà phân phối bộ nạp chip của hãng ELNEC (EURO) (2010/02/02 09:12:31)

  .

Xeltek chỉ định Công ty TULA làm nhà phân phối độc quyền bộ nạp chip Superpro (2009/11/26 09:13:10)

  .

Công ty TULA Solution chính thức phân phối độc quyền các sản phẩm bộ nạp chip nhãn hiệu Superpro của hãng Xeltek (2009/11/18 12:12:34)

  .

Tuyển dụng 06/10/2009 (2009/10/05 19:46:07)

  .

Tuyển dụng 02/8/2009 (2009/08/09 00:18:56)

  .

Thư ngỏ EMBEonline gửi đối tác (2009/07/10 10:02:18)

  .

Thư ngỏ TULA gửi Quý khách hàng 2009-2022 (2009/07/10 08:08:51)

 

 CÁC TIN LIÊN QUAN:

  ¦

TULA trở thành nhà phân phối uỷ quyền của Pico Technology (UK) về máy hiện sóng nền PC (2011/02/27 00:36:59)

  ¦

TULA phân phối độc quyền các sản phẩm nạp chip của hãng SMH Technologies (Italy) (2011/01/11 11:58:22)

  ¦

TULA phân phối độc quyền các thiết bị đo lường & kiểm tra của hãng TONGHUI (2010/08/11 16:59:44)

  ¦

TULA trở thành nhà phân phối chính thức Bộ nạp rom SuperPro của hãng Xeltek Mỹ (2010/07/03 17:03:32)

  ¦

TULA trở thành nhà phân phối chính thức của Lloyd Research (England) về bộ nạp rom (2010/05/29 23:46:36)

  ¦

TULA là nhà phân phối chính thức của Devantech (England) về linh phụ kiện chế tạo robot (2010/04/27 13:45:31)

  ¦

TULA chính thức phân phối máy hiện sóng Oscilloscope hiệu OWON (2010/03/01 11:47:26)

  ¦

Công ty TULA trở thành nhà phân phối bộ nạp chip của hãng ELNEC (EURO) (2010/02/02 09:12:31)

  ¦

Xeltek chỉ định Công ty TULA làm nhà phân phối độc quyền bộ nạp chip Superpro (2009/11/26 09:13:10)

 
Lời bình là sở hữu của người gửi. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về mặt nội dung.

Khách không được gửi lời bình, vui lòng đăng ký


ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG

Công ty TNHH Giải pháp TULA - TULA Solution Co., Ltd
VPGD: Số 6 Ngõ 23 Đình Thôn (Phạm Hùng), Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Tel.: 024.39655633,  Hotline: 0912612693,  E-mail: 

 
Bản quyền © 2005-2023, Công ty TNHH Giải pháp TULA sở hữuGIỚI THIỆU | HỖ TRỢ