TULA.VN - Electronics Materials and Instruments in Vietnam 
       ENGLISH     
Trang chủ | Đối tác | Thư ngỏ | Sơ đồ web | Liên hệ
            
MÁY NẠP Jig test | THIẾT BỊ công cụ | VẬT TƯ hoá chất | LINH KIỆN phụ kiện | DỊCH VỤ GIỚI THIỆU | HỖ TRỢ
 SẢN PHẨM
 Máy nạp rom, Jig test
» Máy nạp rom đa năng
» Máy nạp Gang đa năng
» Máy nạp rom on-board
» Máy nạp chuyên biệt
» Hệ thống nạp tự động
» Phụ kiện đế nạp socket
»Xoá Rom, kiểm tra IC
» Sao chép ổ cứng, thẻ nhớ
»Jig test ICT/FCT/DIP-pallet
 Đo lường và kiểm tra
» Dao động ký oscilloscope
» Thiết bị viễn thông, RF
» Bộ thu thập dữ liệu
» Đồng hồ vạn năng số
» Máy phát xung, đếm tần
» Máy đo LCR, linh kiện
» Bộ đổi nguồn, tải điện tử
» Kit đào tạo, thực hành
 Các công cụ sản xuất
» Máy khò, mỏ hàn thiếc
» Tủ sấy, tủ môi trường
» Dây chuyền SMT Line
» Thiết bị sản xuất PCBA
 Thiết bị, công cụ khác
» Thiết bị Automotive
» Đo lực, cơ điện khác
» Thiết bị quang học
 Linh phụ kiện Điện tử
» Vi điều khiển họ 8051
» Nuvoton ARM Cortex-M
» Nuvoton ARM7/9 Soc
» Chip phát nhạc, audio
» Wireless RF IC, Tools
» Vật tư hàn, rửa mạch
 e-Shop thiết bị, vật tư
 Số lượt truy cập

242518526
lượt xem, tính từ 20/12/2006
 Ai đang online
Hiện tại có 0 khách và 0 thành viên đang online.

Bạn là khách. Bạn có thể đăng kí bằng cách nhấn vào đâyOUR PARTNERS
(Products Line-Card)Flash Support Group

PEmicro

Power Supply

Shenzhen KESD Technology Co.,Ltd.Car and Consumer IC Solutions Provider


  

Danh mục nội dung: Chuyên mục chính/2. Thiết bị đo lường và kiểm tra điện tử/2.0. Máy hiện sóng Oscilloscope (Máy dao động ký)


      
  Automotive oscilloscopes Kits: PC Oscilloscopes for Automotive Diagnostics
  Giá (chưa VAT): 1089-3505$
  Ghi chú: Máy hiện sóng nền PC cho chẩn đoán lỗi xe hơi
  Nhãn hiệu: Picotech (England / UK)
  Cấu hình: 2/4; 20MHz, 400MS/s, 12-bit resolution
  [ Tài liệu Datasheet ]   [ Báo giá Quotation sheet ]   [ Shopping Shopping now ]   [ Views: 20807 ]   2021-03-12
 ◊ Đặc điểm chính:
A PicoScope (sometimes known as a labscope) turns your laptop or desktop PC into a powerful diagnostic tool. Think of it as the X-ray machine of diagnostics, letting you see the changing signals inside wires. You can purchase a PicoScope on its own, but most people purchase one of our award winning Automotive Diagnostics Kits. These money-saving kits contain everything you need – just add a PC.

Máy PicoScope (thường được biết tới là một đồng hồ thí nghiệm) biến máy tính PC hoặc Laptop của bạn thành một bộ công cụ chẩn đoán lỗi mạnh mẽ. Hãy hình dung nó như một máy chụp X quang trong quá trình chẩn đoán bệnh, cho bạn thấy các tín hiệu thay đổi bên trong các dây dẫn. Bạn có thể mua một máy PicoScope theo cách riêng, nhưng hầu hết mọi người mua một trong số các bộ chẩn đoán lỗi xe hơi đã được giải thưởng của chúng tôi. Những bộ Kit tiết kiệm tiền này chứa đựng mọi thứ mà bạn cần - chỉ thêm một chiếc PC.

Xem bài viết: TULA trở thành nhà phân phối uỷ quyền của Pico Technology (UK) ở đây.

Tải về xem catalog tiếng Việt sản phẩm Automotive Diagnostics do TULA dịch ở đây >>  

 ◊ Mô tả chi tiết:
Các cấu hình máy bạn có thể lựa chọn:
 • 2-Channel Starter Kit ............... (included PicoScope 4225)
 • 2-Channel Standard Kit ............... (included PicoScope 4225, current Probes) 
 • 4-Channel Starter Kit ............... (included PicoScope 4425) 
 • 4-Channel Standard Kit ............... (included PicoScope 4425, current Probes) 
 • 4-Channel Advanced Kit ............... (included PicoScope 4425, current Probes) 
 • 4-Channel Master Kit ............... (included PicoScope 4425, current Probes) 
 • 4-Channel Diesel Kit ............... (included PicoScope 4425, current Probes) 
 • PicoScope only ............... (included PicoScope 4225 or 4425) 

PicoScope Oscilloscope Kits / Bộ dụng cụ máy hiện sóng PicoScope

The Pico Automotive Diagnostics Kits work with your PC to measure and test virtually all of the electrical and electronic components and circuits in any modern vehicle including:
 • Ignition (primary and secondary)
 • Injectors and fuel pumps
 • Starter and charging circuits
 • Batteries, alternators and starter motors
 • Lambda, airflow, ABS and MAP sensors
 • Electronic throttle control
 • CAN bus, LIN bus and FlexRay
Find out why PicoScope is like no other oscilloscope with features and benefits that make it the world's leading choice for vehicle manufacturers and aftermarket garages alike.

Bộ dụng cụ chẩn đoán ô tô Pico hoạt động với PC của bạn để đo và kiểm tra hầu như tất cả các thành phần và mạch điện và điện tử trong bất kỳ phương tiện hiện đại nào bao gồm:
 • Đánh lửa (chính và phụ)
 • Vòi phun và bơm nhiên liệu
 • Khởi động và mạch sạc
 • Pin, máy phát điện và động cơ khởi động
 • Lambda, luồng không khí, cảm biến ABS và MAP
 • Điều khiển bướm ga điện tử
 • Xe buýt CAN, xe buýt LIN và xe buýt FlexRay
Tìm hiểu lý do tại sao PicoScope không giống như các loại máy hiện sóng khác với các tính năng và lợi ích khiến nó trở thành sự lựa chọn hàng đầu trên thế giới cho các nhà sản xuất phương tiện cũng như các gara hậu mãi.


Open your eyes with PicoScope software / Mở rộng tầm mắt với phần mềm PicoScope

PicoScope 6 is the most advanced automotive oscilloscope software available to date. With award-winning features and intuitive design, this software is designed to make sure you get to the heart of the problem, fast.

Features such as auto setup, tutorials and the guided tests quickly get new users up to speed. Advanced features such as maths channels, waveform buffers, advanced triggers and reference waveforms ensure the experienced user will not run out of power.  

The modern user interface is easy to use. There are no old-fashioned knobs and dials. We leave the space free for what matters: your waveforms displayed in crisp, clear high resolution.


PicoScope software has now firmly established itself as the industry standard so the time you invest in improving your diagnostic skills will benefit you for the rest of your career. Regular updates to our software include new features and new tests, and are free for the life of the product.


PicoScope 6 là phần mềm máy hiện sóng ô tô tiên tiến nhất cho đến nay. Với các tính năng từng đoạt giải thưởng và thiết kế trực quan, phần mềm này được thiết kế để đảm bảo bạn đi vào trọng tâm của vấn đề một cách nhanh chóng.

Các tính năng như thiết lập tự động, hướng dẫn và các bài kiểm tra có hướng dẫn nhanh chóng giúp người dùng mới bắt kịp tốc độ. Các tính năng nâng cao như kênh toán học, bộ đệm dạng sóng, bộ kích hoạt nâng cao và dạng sóng tham chiếu đảm bảo người dùng có kinh nghiệm sẽ không bị hết điện.

Giao diện người dùng hiện đại dễ sử dụng. Không có núm vặn và mặt số kiểu cũ. Chúng tôi để trống không gian cho những gì quan trọng: dạng sóng của bạn được hiển thị ở độ phân giải cao rõ ràng, sắc nét.


Phần mềm PicoScope hiện đã vững chắc trở thành tiêu chuẩn của ngành vì vậy thời gian bạn đầu tư vào việc cải thiện kỹ năng chẩn đoán của mình sẽ có lợi cho bạn trong suốt phần còn lại của sự nghiệp. Các bản cập nhật thường xuyên cho phần mềm của chúng tôi bao gồm các tính năng mới và các thử nghiệm mới, miễn phí trong suốt thời gian sử dụng của sản phẩm.

More information on the PicoScope software >>


PicoScope: future-proof / PicoScope: chứng minh tương laiAutomotive Oscilloscope

The recently introduced two-channel PicoScope 4225 and four-channel PicoScope 4425 are our 5th generation of automotive PC oscilloscopes.  They are 5x faster and have 8x more memory than the previous generation, ensuring they are powerful enough for the next generation of vehicles with new technologies such as CAN FD.  

Other innovations include new floating inputs for non-grounded measurements, higher input ranges and ConnectDetect to ensure you have a good connection.  The new PicoScopes are also now USB 3.0 connected and powered.

When you purchase any diagnostic tool you not only spend money but you also spend time learning how best to use it. We protect that investment in two ways.  First, we develop hardware and software that is easy to use for those starting out with oscilloscopes yet has the power and features demanded by experienced users.  Second, we do not compromise on quality or specifications - expect the PicoScope you buy today to still be an essential part of your diagnostic tool box 10 years from now. 

PicoScope 4225 hai kênh và PicoScope 4425 bốn kênh được giới thiệu gần đây là thế hệ máy hiện sóng PC dành cho ô tô thứ 5 của chúng tôi. Chúng nhanh hơn 5 lần và có bộ nhớ nhiều hơn 8 lần so với thế hệ trước, đảm bảo chúng đủ mạnh cho thế hệ xe tiếp theo với các công nghệ mới như CAN FD.

Các cải tiến khác bao gồm đầu vào nổi mới cho các phép đo không nối đất, phạm vi đầu vào cao hơn và ConnectDetect để đảm bảo bạn có kết nối tốt. PicoScope mới hiện cũng được kết nối và cấp nguồn qua USB 3.0.

Khi bạn mua bất kỳ công cụ chẩn đoán nào, bạn không chỉ tốn tiền mà còn dành thời gian tìm hiểu cách sử dụng nó tốt nhất. Chúng tôi bảo vệ khoản đầu tư đó theo hai cách. Đầu tiên, chúng tôi phát triển phần cứng và phần mềm dễ sử dụng cho những người mới bắt đầu sử dụng máy hiện sóng nhưng có đủ sức mạnh và tính năng theo yêu cầu của người dùng có kinh nghiệm. Thứ hai, chúng tôi không thỏa hiệp về chất lượng hoặc thông số kỹ thuật - hy vọng PicoScope bạn mua hôm nay vẫn là một phần thiết yếu trong hộp công cụ chẩn đoán của bạn 10 năm nữa.


PicoScope guided tests / Thử nghiệm có hướng dẫn của PicoScopePicoScope guided automotive tests

Built into the software are over 150 guided tests ranging from simple injector tests through to more complex topics such as CAN bus testing.

When you select a guided test all settings are configured for you and an example (reference) waveform is loaded.  Diagrams and photos then show you which leads and accessories you need, how to connect to the vehicle and perform the test.

Once the test has been completed there is guidance on understanding the waveform, how the component works and typical faults / fixes.

As vehicle technology changes we continue to add more tests via free software updates. 

Được tích hợp trong phần mềm là hơn 150 bài kiểm tra có hướng dẫn từ kiểm tra kim phun đơn giản đến các chủ đề phức tạp hơn như kiểm tra xe buýt CAN.

Khi bạn chọn một bài kiểm tra có hướng dẫn, tất cả các cài đặt được định cấu hình cho bạn và một dạng sóng mẫu (tham chiếu) được tải. Sau đó, sơ đồ và ảnh sẽ cho bạn biết bạn cần dây dẫn và phụ kiện nào, cách kết nối với xe và thực hiện kiểm tra.

Khi quá trình kiểm tra đã hoàn thành, sẽ có hướng dẫn về việc hiểu dạng sóng, cách thành phần hoạt động và các lỗi / sửa chữa điển hình.

Khi công nghệ xe thay đổi, chúng tôi tiếp tục bổ sung thêm nhiều bài kiểm tra thông qua các bản cập nhật phần mềm miễn phí.


 
Waveform library / Thư viện dạng sóngAutomotive waveform library

The library enables you to share and back up your waveforms online and also search a global database of waveforms uploaded by PicoScope users from around the world.

The powerful search options lets you find “known good” waveforms from identical vehicles to the one you are working on. Not sure if you have a slipped timing belt? There are hundreds of cam vs crank waveforms to compare against. Not sure if the cranking current is too high? Download a waveform to compare.

Thư viện cho phép bạn chia sẻ và sao lưu các dạng sóng của mình trực tuyến và cũng có thể tìm kiếm cơ sở dữ liệu toàn cầu về các dạng sóng được tải lên bởi người dùng PicoScope từ khắp nơi trên thế giới.

Các tùy chọn tìm kiếm mạnh mẽ cho phép bạn tìm các dạng sóng “tốt đã biết” từ các phương tiện giống hệt với phương tiện bạn đang làm việc. Bạn không chắc liệu mình có bị trượt dây đai không? Có hàng trăm dạng sóng cam và tay quay để so sánh. Bạn không chắc chắn nếu dòng điện quay có quá cao? Tải xuống dạng sóng để so sánh.


PicoDiagnostics / Chẩn đoán lỗi Pico

Cylinder balance / misfire detect
With a simple connection to the battery, PicoDiagnostics software quickly performs the following tests:

Compression test. Crank the engine to quickly display the relative compression of each cylinder.

Cylinder balance / misfire detect. Compares the power output of each cylinder and highlights misfires.

Battery test. Displays CCA, measures state of charge and voltage drop during starting.  Gives an overall Pass / Fail.

Starter motor test.  Checks starter coil resistance and voltage drop across cables.

Alternator test.  Measures charging voltage and current. Checks for excessive diode ripple.

Chỉ với một kết nối đơn giản với pin, phần mềm PicoDiagnostics nhanh chóng thực hiện các bài kiểm tra sau:

Thử nghiệm sức ép. Xoay động cơ để hiển thị nhanh độ nén tương đối của từng xi lanh.

Cân bằng xi lanh / phát hiện cháy sai. So sánh sản lượng điện của mỗi xi lanh và làm nổi bật các đám cháy.

Kiểm tra pin. Hiển thị CCA, đo trạng thái sạc và sụt áp trong quá trình khởi động. Đạt / Không đạt tổng thể.

Kiểm tra động cơ khởi động. Kiểm tra điện trở cuộn dây khởi động và điện áp rơi trên cáp.

Kiểm tra máy phát điện. Đo điện áp và dòng điện sạc. Kiểm tra độ gợn sóng diode quá mức.


WPS500X Pressure sensor kit (optional) / Bộ cảm biến áp suất WPS500X (tùy chọn)Automotive pressure sensor

Adding the WPS500X to your PicoScope opens up a new world of diagnostics by turning pressure readings into waveforms.  In cylinder waveforms show valve and timing issues, mechanical failures, blown gaskets and blocked catalytic converters. 

Most pressure sensors can only measure over a limited range (so you need different ones for different tasks).  The WPS500 has three ranges in one sensor so it is flexible enough to work right around the vehicle - fuel pressure, transmission pressure, intake vacuum and even pulses from the exhaust.

Supplied as a complete kit with hoses (compression, fuel, vacuum, bleed) and adaptors (exhaust, M10/M12/M14 plugs and universal).

Việc thêm WPS500X vào PicoScope của bạn sẽ mở ra một thế giới chẩn đoán mới bằng cách chuyển các kết quả đo áp suất thành dạng sóng. Trong dạng sóng xi lanh hiển thị các vấn đề về van và thời gian, lỗi cơ khí, gioăng bị thổi và bộ chuyển đổi xúc tác bị tắc.

Hầu hết các cảm biến áp suất chỉ có thể đo trong một phạm vi giới hạn (vì vậy bạn cần các cảm biến khác nhau cho các nhiệm vụ khác nhau). WPS500 có ba phạm vi trong một cảm biến nên nó đủ linh hoạt để hoạt động ngay xung quanh xe - áp suất nhiên liệu, áp suất truyền động, chân không nạp và thậm chí cả xung từ ống xả.

Được cung cấp như một bộ phụ kiện hoàn chỉnh với ống mềm (nén, nhiên liệu, chân không, xả) và bộ điều hợp (xả, phích cắm M10 / M12 / M14 và phổ thông).


Noise and vibration kit (optional) / Bộ chống ồn và rung (tùy chọn)Noise and vibration (NVH) diagnostic kit

Improvements in damping and sound insulation in modern vehicles mean that vibrations and noise that would previously be ignored (by turning up the radio) are now diagnostic headaches.  Many hours can be spent and parts swapped in tracking down customer complaints.

The NVH kit works with your PicoScope to quickly identify the source of the problem.  If the customer complaint is noise use the microphone, if it’s a vibration use the accelerometer.  Sophisticated software quickly pinpoints the source of the problem.

The kit can be enhanced with accessories to also allow on-vehicle driveline balancing.

Những cải tiến về giảm xóc và cách âm trên các phương tiện hiện đại đồng nghĩa với việc những rung động và tiếng ồn trước đây thường bị bỏ qua (bằng cách bật radio lên) giờ là vấn đề đau đầu trong chẩn đoán. Có thể dành nhiều giờ và các bộ phận được hoán đổi để theo dõi các khiếu nại của khách hàng.

Bộ NVH hoạt động với PicoScope của bạn để nhanh chóng xác định nguồn gốc của sự cố. Nếu khiếu nại của khách hàng là tiếng ồn, hãy sử dụng micrô, nếu là rung động, hãy sử dụng gia tốc kế. Phần mềm tinh vi nhanh chóng xác định nguồn gốc của vấn đề.

Bộ phụ kiện có thể được tăng cường với các phụ kiện để cho phép cân bằng đường trượt trên xe.


Scan tool or scope? / Công cụ hoặc phạm vi quét?

We are often asked "Should I buy a scan tool or a scope". The short answer is that you need both. A scan tool can often point you in the right direction, perhaps indicating a misfire on a specific cylinder but too often the less experienced technician then ends replacing several parts before the problem is solved. Oscilloscopes should be used:
  
scan tool or oscilloscope

 • To eliminate guesswork and test individual components before they are replaced. This avoids "parts darts" where more and more parts are replaced until the fault goes away.
 • To find intermittent wiring and connector faults.
 • When a vehicle has a problem but no code has been set or when multiple / misleading codes have been set
 • As the best way to find charging and starting problems.
 • To find problems with actuators such as motors and injectors that are not monitored by the ECU.
 • To identify mechanical problems such as compression and slipped / incorrectly fitted timing belts.
For the technician oscilloscopes lead to faster, more efficient diagnostics and a better understanding of how vehicle systems work. For the workshop using a PicoScope encourages a "fix it right" culture by reducing the number of parts changed on guesswork. The net result is improved customer satisfaction, increased repeat business and increased profits.

Chúng tôi thường được hỏi "Tôi nên mua một công cụ quét hay một ống soi". Câu trả lời ngắn gọn là bạn cần cả hai. Một công cụ quét thường có thể chỉ cho bạn đúng hướng, có thể chỉ ra lỗi cháy trên một xi lanh cụ thể nhưng quá thường xuyên thì kỹ thuật viên ít kinh nghiệm sẽ kết thúc việc thay thế một số bộ phận trước khi vấn đề được giải quyết. Máy hiện sóng nên được sử dụng:
 • Để loại bỏ phỏng đoán và kiểm tra các thành phần riêng lẻ trước khi chúng được thay thế. Điều này tránh "phi tiêu bộ phận" khi ngày càng có nhiều bộ phận được thay thế cho đến khi hết lỗi.
 • Để tìm lỗi dây và đầu nối không liên tục.
 • Khi xe gặp sự cố nhưng chưa đặt mã hoặc đặt nhiều mã sai lệch
 • Là cách tốt nhất để tìm ra các vấn đề về sạc và khởi động.
 • Để tìm ra các vấn đề với các cơ cấu chấp hành như động cơ và kim phun không được ECU giám sát.
 • Để xác định các vấn đề cơ học như nén và trượt / đai thời gian được lắp không chính xác.
Đối với các kỹ thuật viên, máy hiện sóng giúp chẩn đoán nhanh hơn, hiệu quả hơn và hiểu rõ hơn về cách thức hoạt động của các hệ thống trên xe. Đối với hội thảo sử dụng PicoScope khuyến khích văn hóa "sửa chữa đúng" bằng cách giảm số lượng các bộ phận được thay đổi khi phỏng đoán. Kết quả ròng là sự hài lòng của khách hàng được cải thiện, hoạt động kinh doanh lặp lại tăng lên và tăng lợi nhuận.


Getting started - help all the way / Bắt đầu - trợ giúp mọi lúc

Many technicians know that they should be using oscilloscopes but are worried they will be too difficult to use. If you are confident using multimeters and scan tools, you will have no problem learning to use a PicoScope.

The manual guides you step by step through installing the PicoScope and making your first measurement of battery voltage and from there the guided tests take over, showing you how to test the common components on vehicles.  Next we offer a huge range of free resources to help you get the most out of your PicoScope including online training, videos, case studies and tutorials. There is also a great community of users who share knowledge, waveforms and advice as well as helping us by suggesting software improvements.  

Many of our customers tell us how owning a PicoScope has helped them understand how a modern vehicle really works and over time has opened new career opportunities as they become respected experts in diagnostics.

Buying a PicoScope is unlike dealing with some other companies who lose interest as soon as they have your money. At Pico we stand behind our products and offer free lifetime technical support by phone and online. Software updates are also free - your PicoScope keeps getting better with no subscriptions or ongoing fees to pay. It is no surprise that PicoScopes are chosen by more vehicle manufacturers and aftermarket customers than any other oscilloscope.

Nhiều kỹ thuật viên biết rằng họ nên sử dụng máy hiện sóng nhưng lo lắng rằng chúng sẽ quá khó sử dụng. Nếu bạn tự tin sử dụng vạn năng và công cụ quét, bạn sẽ không gặp vấn đề gì khi học sử dụng PicoScope.

Sách hướng dẫn hướng dẫn bạn từng bước cài đặt PicoScope và thực hiện phép đo điện áp ắc quy đầu tiên và từ đó thực hiện các bài kiểm tra có hướng dẫn, chỉ cho bạn cách kiểm tra các bộ phận phổ biến trên xe. Tiếp theo, chúng tôi cung cấp rất nhiều tài nguyên miễn phí để giúp bạn khai thác tối đa PicoScope của mình, bao gồm đào tạo trực tuyến, video, nghiên cứu điển hình và hướng dẫn. Ngoài ra còn có một cộng đồng lớn người dùng chia sẻ kiến ​​thức, dạng sóng và lời khuyên cũng như giúp chúng tôi bằng cách đề xuất các cải tiến phần mềm.

Nhiều khách hàng của chúng tôi cho chúng tôi biết việc sở hữu một chiếc PicoScope đã giúp họ hiểu cách thức hoạt động của một phương tiện hiện đại và theo thời gian đã mở ra những cơ hội nghề nghiệp mới khi họ trở thành những chuyên gia được kính trọng trong lĩnh vực chẩn đoán.

Mua một PicoScope không giống như giao dịch với một số công ty khác, những người mất lãi ngay khi họ có tiền của bạn. Tại Pico, chúng tôi đứng đằng sau các sản phẩm của mình và cung cấp hỗ trợ kỹ thuật miễn phí trọn đời qua điện thoại và trực tuyến. Cập nhật phần mềm cũng miễn phí - PicoScope của bạn tiếp tục trở nên tốt hơn mà không cần đăng ký hoặc phải trả phí liên tục. Không có gì ngạc nhiên khi PicoScope được nhiều nhà sản xuất xe và khách hàng hậu mãi lựa chọn hơn bất kỳ loại máy hiện sóng nào khác.Media:
CÁC SẢN PHẨM KHÁC CÙNG NHÀ SẢN XUẤT / OTHER PRODUCTS FROM Picotech
PicoVNA 106: 6 GHz Vector Network Analyzer - Bộ phân tích mạng Vector 6GHz
TULA @ PICO Automotive Products Catalogue
PC-Based PicoScope Oscilloscopes: Dòng máy hiện sóng nền PC (PICO)
129~29.495$ (Giá web Pico + 10%)
Automotive oscilloscopes Kits: PC Oscilloscopes for Automotive Diagnostics
1089-3505$
PP707: Bộ đào tạo thu thập dữ liệu USB DrDAQ/ USB DrDAQ Data Logging Kit
7.840.000đ
Data Logger: Data Acquisition Products - Các sản phẩm thu thập dữ liệu
[Xem giá chi tiết]
PicoScope 2000 Series: New release scopes
TULA @ PICO Training & Education Kit
TULA @ PICOTECH
PicoSource PG900 Series: New PicoSource Pulse Generators
PicoSource PG900 Series: Fast-edge differential pulse generators, Máy phát xung vi sai siêu nhanh
PP863: Máy hiện sóng PicoScope 5242A/ PC USB Oscilloscope
PicoScope 2204A: 2-channel, 10MHz PC-based Oscilloscopes (PICO)
3.900.000đ
PICO released new product PicoVNA - Hãng Pico tung ra sản phẩm mới PicoVNA
Have your customers meet us at Electronica MunichThao tác người sử dụng: [ Thêm dữ liệu ]      [ Tải file lên web ]   

 

ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG

Công ty TNHH Giải pháp TULA - TULA Solution Co., Ltd
VPGD: Số 6 Ngõ 23 Đình Thôn (Phạm Hùng), Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Tel.: 024.39655633,  Hotline: 0912612693,  E-mail: 

 
Bản quyền © 2005-2023, Công ty TNHH Giải pháp TULA sở hữuGIỚI THIỆU | HỖ TRỢ