TULA.VN - Electronics Materials and Instruments in Vietnam  
       ENGLISH     
Trang chủ | Đối tác | Thư ngỏ | Sơ đồ web | Liên hệ
            
MÁY NẠP Jig test | THIẾT BỊ công cụ | VẬT TƯ hoá chất | LINH KIỆN phụ kiện | DỊCH VỤ GIỚI THIỆU | HỖ TRỢ
 SẢN PHẨM
 Máy nạp rom, Jig test
» Máy nạp rom đa năng
» Máy nạp Gang đa năng
» Máy nạp rom on-board
» Máy nạp chuyên biệt
» Hệ thống nạp tự động
» Phụ kiện đế nạp socket
»Xoá Rom, kiểm tra IC
» Sao chép ổ cứng, thẻ nhớ
»Jig test ICT/FCT/DIP-pallet
 Đo lường và kiểm tra
» Dao động ký oscilloscope
» Thiết bị viễn thông, RF
» Bộ thu thập dữ liệu
» Đồng hồ vạn năng số
» Máy phát xung, đếm tần
» Máy đo LCR, linh kiện
» Bộ đổi nguồn, tải điện tử
» Kit đào tạo, thực hành
 Các công cụ sản xuất
» Máy khò, mỏ hàn thiếc
» Tủ sấy, tủ môi trường
» Dây chuyền SMT Line
» Thiết bị sản xuất PCBA
 Thiết bị, công cụ khác
» Thiết bị Automotive
» Đo lực, cơ điện khác
» Thiết bị quang học
 Linh phụ kiện Điện tử
» Vi điều khiển họ 8051
» Nuvoton ARM Cortex-M
» Nuvoton ARM7/9 Soc
» Chip phát nhạc, audio
» Wireless RF IC, Tools
» Vật tư hàn, rửa mạch
 e-Shop thiết bị, vật tư
 Số lượt truy cập

238646956
lượt xem, tính từ 20/12/2006
 Ai đang online
Hiện tại có 0 khách và 0 thành viên đang online.

Bạn là khách. Bạn có thể đăng kí bằng cách nhấn vào đâyOUR PARTNERS
(Products Line-Card)Flash Support Group

PEmicro

Power Supply

Shenzhen KESD Technology Co.,Ltd.Car and Consumer IC Solutions Provider


  

Danh mục nội dung: Chuyên mục chính/1. Bộ nạp ROM (Device Programmer) - Thông tin chung và chỉ dẫn/1.7. Bộ xoá ROM, thiết bị kiểm tra IC và bo mạch nhớ (PROM Eraser & IC Tester & RAM checker)


      
  RAMCHECK LX: RAM Memory Tester (DDRAM, SDRAM, DIMM, SIMM, RAM chip)
  Ghi chú: Bộ kiểm tra chip và thanh nhớ RAM
  Nhãn hiệu: Innoventions (Mỹ (USA)/USA)
  [ Tài liệu Datasheet ]   [ Báo giá Quotation sheet ]   [ Shopping Shopping now ]   [ Views: 19763 ]   2011-04-09
 ◊ Đặc điểm chính:
Quit throwing your PC memory away, test it! With RAMCHECK LX it takes just a few seconds to completely test and identify all popular computer memory formats*: DDR3, DDR2, DDR1, SODIMM, SIMM, Sun DIMM, Mini-DIMM, EDO/FPM, DDR chips, TSOP chips, SOJ DRAM chips, More!

Ngày nay, việc kiểm tra bộ nhớ PC của bạn không còn khó khăn nữa! Với bộ kiểm tra RAMCHECK LX, nó chỉ mất vài giây để kiểm tra và nhận dạng xong tất cả các định dạng bộ nhớ máy tính phổ biến như: DDR3, DDR2, DDR1, SODIMM, SIMM, TSOP chips, SOI DRAM chips,... Tải về xem brochure sản phẩm ở đây >>

 ◊ Mô tả chi tiết:
With its small footprint, large bright display and fast USB interface, RAMCHECK LX is very simple to use. To test a module, just turn RAMCHECK LX on, insert the DIMM, then press the Start button. That's it! No complicated setup is required. Display screens are simple to read. Of course, more complex user defined test parameters are available for advanced users.

Với chân đế nhỏ của nó, màn hiển thị sáng rộng và giao diện USB nhanh, RAMCHECK LX là rất dễ để dùng. Để kiểm tra một thanh nhớ RAM, chỉ cần bật nguồn cho RAMCHECK LX, kẹp lẫy DIMM giữ thanh RAM, sau đó nhấn nút Start. Vậy đó! Không cần phải cài đặt. Các màn hiển thị dễ đọc. Dĩ nhiên, các tham số kiểm tra phức tạp được định nghĩa bởi người dùng cũng có khả năng cho người dùng cao cấp (nhất là với khu vực sản xuất, kiểm thử RAM khi xuất xưởng, lắp ráp, đánh giá chất lượng...)

With Computer Expert - Với các chuyên gia máy tính

As an industry pro, you are responsible for a growing inventory of laptop and desktop RAM. You need a quick, inexpensive way to check it, giving you the upper hand whether you’re responsible for maintaining a large data center, recycling old memory for resale or running a repair shop. That's why you need RAMCHECK LX, and with our current special offers there's no better time to get one.

Là một chuyên gia trong ngành công nghiệp, bạn có trách nhiệm với lượng tồn kho ngày một tăng thêm của RAM máy laptop và máy tính để bàn (desktop). Bạn sẽ cần một cách nhanh chóng, rẻ tiền để kiểm tra nó, trở thành một cánh tay đắc lực hỗ trợ bạn trong trách nhiệm duy trì một trung tâm dữ liệu lớn, tái chế bộ nhớ cũ để bán hoặc là làm một cửa hàng sửa chữa. Đó là lý do tại sao bạn cần RAMCHECK LX, và với các chào hàng đặc biệt hiện thời của chúng tôi thì không có lúc nào khác tốt hơn để bạn mua nó.

RAMCHECK LX is the only truly affordable memory tester for checking DDR3, DDR2 and DDR memory. Moreover, it’s easy to expand and test other formats, including laptop SO-DIMM and SDRAM modules. It takes just seconds to test and identify each memory module. Compare that to testing on a motherboard, which can easily take hours and damage the motherboard after just a few test cycles!

RAMCHECK LX là một bộ kiểm tra bộ nhớ có khả năng cho kết quả trung thực cho kiểm tra bộ nhớ DDR3, DDR2 và DDR. Hơn thế nữa, nó dễ dàng mở rộng và kiểm tra các định dạng khác gồm cả các module SDRAM và SO-DIMM máy Latop. Chỉ mất vài giây để kiểm tra và nhận dạng mỗi module nhớ, trong khi đó nếu kiểm tra nó trên một bo mạch chủ thì dễ mất tới hàng giờ và có thể làm hỏng bo mạch chủ của bạn chỉ sau một vài chu kỳ kiểm tra.
RAMCHECK LX requires no setup to use. Just turn the RAMCHECK LX on, insert a memory module into the test socket and then press the start button. That's all it takes!

RAMCHECK LX không yêu cầu cài đặt. Chỉ cần thao tác bật ngồn cấp cho RAMCHECK LX, cắm module nhớ vào đế kiểm tra và sau đó nhấn nút Start (bắt đầu). Đó là tất cả những gì cần làm!


RAMCHECK LX is easy to upgrade! INNOVENTIONS provides frequent firmware upgrades that you can quickly download and install. With its high-frequency test engine, expandable design and powerful test algorithms, RAMCHECK LX gives you state-of-the-art memory testing at a very affordable price. It even includes a PC software package to print/log your test results and store/program SPD information.

RAMCHECK LX dễ dàng được nâng cấp. Phần mềm nâng cấp mới được hãng thường xuyên có các nâng cấp, cập nhật mới cho tải về miễn phí trên mạng website của hãng. Vì vậy, khi đầu tư bạn kô lo bị lỗi thời, mất thêm phí sau nhiều năm sử dụng.
Since we've been in business for over 25 years, you're in great company when you purchase from INNOVENTIONS! Thousands of companies worldwide, including most Fortune 500 companies, use our test equipment every day, including the original SIMCHECK tester.

* RAMCHECK LX requires optional adapters, depending upon your testing needs. Different packages are available.

Hãng INNOVENTIONS đã kinh doanh chuyên về sản phẩm này ở Mỹ suốt 25 năm qua rồi, và với khách hàng là những nhà máy, hãng công nghệ điện tử, trường đại học công nghệ hàng đầu ở Mỹ và Thế giới (bao gồm hầu hết các công ty ở top 500 được bầu chọn bởi Fortune). Họ đang sử dụng sản phẩm của INNOVENTIONS hàng ngày, vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng.

Bộ kiểm tra RAMCHECK LX đầy đủ có cấu trúc là: một máy RAMCHECK LX (đơn vị xử lý trung tâm) + các chân đế tuỳ chọn. Các chân đế tuỳ chọn này là tuỳ theo nhu cầu kiểm tra của bạn ứng với thanh RAM hoặc chip RAM được kiểm tra. Hãy xem các kiểu chân đế ở đây cho tham khảo lựa chọn. Như vây, bạn chỉ cần mua 01 máy (hoặc 1 lần) RAMCHECK LX và các đế adapter cần thiết ngay, sau đó với mỗi phát sinh nhu cầu thêm thì bạn chỉ cần mua thêm các đế adapter tương ứng cho nó nữa thôi. Tất nhiên chú ý thêm tới việc tải về phiên bản phần mềm mới nếu bản của bạn chưa được cập nhật hỗ trợ. => Do đó, đây là một giải pháp tiết kiện, chuyên dùng cho khu vực sản xuất và dịch vụ nhằm tiết kiệm thời gian, chi phí và đảm bảo chất lượng.

Different bundled packages are available with the RAMCHECK LX base tester. Every RAMCHECK LX system works with all current RAMCHECK adapters. Please contact us for other package discounts.

RAMCHECK LX DDR3/DDR2: State-of-the-art memory testing
RAMCHECK LX DDR3/DDR2 is our top-of-the-line memory tester for testing and identifying both 240-pin DDR3 and DDR2 DIMMs. Features a bright, easy-to-read display and fast USB interface. Optional RAMCHECK adapters are available for laptop memory, DDR, SDRAM, SIMMs and chips.

RAMCHECK LX DDR3/DDR2 Là bộ kiểm tra nhớ hàng đầu của hãng cho kiểm tra và nhận dạng cả DDR3 240-chân và DDR2 DIMMS. Có chức năng màn hiển thị sáng, dễ đọc và giao tiếp USB nhanh. Có các tuỳ chọn đế nạp RAMCHECK ứng với bộ nhớ may tính laptop, DDR, SDRAN, SIMMS và các chip.

RAMCHECK LX DDR3: Powerful tester for DDR3 memory
RAMCHECK LX DDR3 tests and identifies today's current 240-pin DDR3 standard. Expandable for testing DDR2 and older technology.

RAMCHECK LX DDR3 kiểm tra và nhận dạng chuẩn DDR3 240-chân hiện thời ngày nay. Có khả năng mở rộng cho kiểm tra DDR2 và công nghệ cũ hơn.

RAMCHECK LX DDR2: Perfect for testing high-speed DDR2 modules
RAMCHECK LX DDR2 tests and identifies 240-pin DDR2 standard. DDR2 SODIMM support available. Expandable for testing DDR1 and older SDRAM technology.

RAMCHECK LX DDR2 kiểm tra và nhận dạng chuẩn DDR2 240-chân. Hỗ trợ DDR2 SODIMM. Có khả năng mở rộng cho kiểm tra DDR1 và công nghệ SDRAM cũ hơn.

RAMCHECK LX DDR1: State-of-the-art DDR testing
RAMCHECK LX DDR1 is an inexpensive tester for 184-pin DDR DIMM modules. This is a great low-cost alternative if you only need to test older DDR. Optional adapters support testing of DDR3, DDR2, SODIMMs and SDRAM.

RAMCHECK LX DDR1 là bộ kiểm tra không đắt dành cho các module 184-chân DDR DIMM. Đây là một sự tiết kiệm lớn về chi phí nếu bạn chỉ cần kiểm tra DDR cũ. Các đế nạp tuỳ chọn hỗ trợ kiểm tra DDR3, DDR2, SODIMMs và SDRAM.

Large backlit LCD displays complete identification of the module under test.

Màn hiển thị LCD rộng giúp nhận dạng tốt module khi kiểm tra.

Each RAMCHECK LX tester come with a PC software package that allows you to print and log test results, install firmware upgrades, and program SPD data, a universal power supply, carrying case and printed manual.

Bộ kiểm tra RAMCHECK LX khi kết nối với phần mềm máy tính PC còn cho phép bạn có khả năng in ra các kết quả test.


ỨNG DỤNG:
*Để kiểm tra các chip nhớ RAM và các module RAM trong các nhà máy sản xuất ra loại vật tư này.
*Dùng trong các trung tâm đo lường, kiểm tra và đánh giá hợp chuẩn chất lượng các chip và module nhớ RAM
*Dùng cho kiểm tra vật tư (chip RAM, module RAM) đầu vào của quá trình sản xuất sản phẩm điện tử có tích hợp/ gắn các phần tử nhớ RAM như: các nhà máy sản xuất và lắp ráp Laptop, PC; Các hãng phân phối và bán buôn thanh nhớ RAM hoặc các hãng sản xuất thiết bị điện tử thông minh...
*Dùng trong các Trung tâm nghiên cứu & thiết kế, dịch vụ kỹ thuật sửa bo mạch chứa phần tử nhớ RAM.

CÁC SẢN PHẨM KHÁC CÙNG NHÀ SẢN XUẤT / OTHER PRODUCTS FROM Innoventions
RAMCHECK/RAMCHECK LX Firmware Update
Tin từ TULA @ Innoventions
RAMCHECK LX: RAM Memory Tester (DDRAM, SDRAM, DIMM, SIMM, RAM chip)Thao tác người sử dụng: [ Thêm dữ liệu ]

 

ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG

Công ty TNHH Giải pháp TULA - TULA Solution Co., Ltd
VPGD: Số 6 Ngõ 23 Đình Thôn (Phạm Hùng), Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Tel.: 024.39655633,  Hotline: 0912612693,  E-mail: 

 
Bản quyền © 2005-2023, Công ty TNHH Giải pháp TULA sở hữuGIỚI THIỆU | HỖ TRỢ