| Máy nạp rom, Jig test |
» | Máy nạp rom đa năng |
» | Máy nạp Gang đa năng |
» | Máy nạp rom on-board |
» | Máy nạp chuyên biệt |
» | Hệ thống nạp tự động |
» | Phụ kiện đế nạp socket |
» | Xoá Rom, kiểm tra IC |
» | Sao chép ổ cứng, thẻ nhớ |
» | Jig test ICT/FCT/DIP-pallet |
| Đo lường và kiểm tra |
» | Dao động ký oscilloscope |
» | Thiết bị viễn thông, RF |
» | Bộ thu thập dữ liệu |
» | Đồng hồ vạn năng số |
» | Máy phát xung, đếm tần |
» | Máy đo LCR, linh kiện |
» | Bộ đổi nguồn, tải điện tử |
» | Kit đào tạo, thực hành |
| Các công cụ sản xuất |
» | Máy khò, mỏ hàn thiếc |
» | Tủ sấy, tủ môi trường |
» | Dây chuyền SMT Line |
» | Thiết bị sản xuất PCBA |
| Thiết bị, công cụ khác |
» | Thiết bị Automotive |
» | Đo lực, cơ điện khác |
» | Thiết bị quang học |
| Linh phụ kiện Điện tử |
» | Vi điều khiển họ 8051 |
» | Nuvoton ARM Cortex-M |
» | Nuvoton ARM7/9 Soc |
» | Chip phát nhạc, audio |
» | Wireless RF IC, Tools |
» | Vật tư hàn, rửa mạch |
| e-Shop thiết bị, vật tư |
|
|
|
Hiện tại có 0 khách và 0 thành viên đang online.
Bạn là khách. Bạn có thể đăng kí bằng cách nhấn vào đây |
OUR PARTNERS
(Products Line-Card)






































|
| | Danh mục nội dung: Chuyên mục chính/1. Bộ nạp ROM (Device Programmer) - Thông tin chung và chỉ dẫn/1.7. Bộ xoá ROM, thiết bị kiểm tra IC và bo mạch nhớ (PROM Eraser & IC Tester & RAM checker)
| | | | ◊ Đặc điểm chính: | | Bộ nạp rom đa năng với điều khiển 48pin driver đa năng, có nhiều đế nạp đa năng kiểu chân DIP, PLCC, QFP, TSOP, PSOP, SOIC, SSOP, SDIP và có nhiều đế nạp tuỳ chọn tương ứng khác. - Đế nạp mặc định ZIP 48pin DIP - Kết nối PC cổng USB để điều khiển - Có chức năng IC tester cho kiểm tra TTL/CMOS logic ICs và các bộ nhớ RAM - Tự động nhận dạng được nhà sản xuất và các chip nhớ E(E)PROM và TTL/CMOS logic IC - Có khả năng kiểm tra việc cắm chip và tiếp xúc chân chip được nạp đặt trên socket - Hỗ trợ các chip cần nạp có điện áp thấp tới 1.5V, không cần đế chuyển đổi ngoài cho hầu hết các trường hợp - Có chế độ tự động nạp khi cắm chip vào (đây là một tính năng hữu ích cho nạp sản xuất). - Phần mềm điều khiển chạy trên Windows: Windows XP/ Vista/ Windows 7/ Windows 8
Sản phẩm này tuy danh mục hỗ trợ nạp (device list) chỉ 15.000 chủng loại chip nhưng thực tế cho thấy, bộ nạp này nạp rất hiệu quả và bao phủ hầu như toàn bộ các chip phổ dụng ngoài thị trường hiện nay. Vì vậy, VP-390 rất được ưa dùng bởi các thợ sửa chữa điện tử do giá thành RẤT THẤP mà hiệu quả.
Bạn hãy tra cứu mã IC cần nạp của mình trong danh mục linh kiện hỗ trợ (device list) của sản phẩm để kiểm nghiệm ý kiến của chúng tôi. |
|
|
DEVICE SUPPORT: VIEW
PROM: N/CMOS E(E)PROM, SeriesE(E)PROM, and FLASH Memory PLD: CPLD, EPLD, GAL,PEEL,PALCE and more Microcontroller: Atmel, Intel, Microchip, Signetics, Zilog, etc.
IC TEST:
TTL (74 series), CMOS (40/45 series) Logic IC DRAM (4164, 41464 ...), SRAM (2114, 6116 ...) memory device
DEVICE UPDATES:
WEILEI updates software and device algorithm regularly. You can get the latest software free of charge through internet
ORDERING INFORMATION:
programmer,cable, manual, software included. | | | | |  | | | | | | Power supply | Package |
CÁC SẢN PHẨM KHÁC CÙNG NHÀ SẢN XUẤT / OTHER PRODUCTS FROM WELLON |
|
|
| | |
ĐỐI TÁC QUỐC TẾ
Minato, Leap, SMH-Tech, Xeltek, Elnec, Conitec, DediProg, Phyton, Hilosystems, Flash Support Group, PEmicro || Rigol, Tonghui, Copper Mountain, Transcom, APM || Atten, Zhuomao, Puhui, Neoden, Ren Thang, Genitec, Edry, UDK ||
|