TULA.VN - Electronics Materials and Instruments in Vietnam  
       ENGLISH     
Trang chủ | Đối tác | Thư ngỏ | Sơ đồ web | Liên hệ
            
MÁY NẠP Jig test | THIẾT BỊ công cụ | VẬT TƯ hoá chất | LINH KIỆN phụ kiện | DỊCH VỤ GIỚI THIỆU | HỖ TRỢ
 HỖ TRỢ
»
Tin nhanh @ Hot news
»
Tin tức & sự kiện
»
TUYỂN DỤNG
»
Xem kho hàng stock
»
Hỏi đáp thường gặp FAQ
»
Google Translate tool
»
Thông cáo báo chí
»
Mạng nội bộ
 Số lượt truy cập

246529808
lượt xem, tính từ 20/12/2006
 Ai đang online
Hiện tại có 0 khách và 0 thành viên đang online.

Bạn là khách. Bạn có thể đăng kí bằng cách nhấn vào đâyOUR PARTNERS
(Products Line-Card)Flash Support Group

PEmicro

Power Supply

Shenzhen KESD Technology Co.,Ltd.Car and Consumer IC Solutions Provider


  
ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG

Lưu ý
: Trước khi sử dụng trang web này đề nghị các bạn hãy đọc và hiểu kỹ những điều khoản được trình bày sau đây. Việc sử dụng trang web này hàm ý bạn đồng ý và chấp nhận những điều khoản được nêu. Trường hợp bạn không đồng ý với những điều khoản (Điều khoản) được quy định, đề nghị bạn không sử dụng trang web.

Chúng tôi, có thể tuỳ theo sự suy xét của mình, có quyền thay đổi, thay thế, sửa đổi, thêm vào/hay bỏ bớt đi một phần nào đó của các điều khoản vào bất cứ lúc nào khi cập nhật nội dung trang này. Những thay đổi và sửa đổi như vậy sẽ có hiệu lực ngay lập tức dựa trên việc đăng trên website của bạn, vì vậy hãy xem xét các điều khoản sử dụng tại đường dẫn này thường xuyên. Việc tiếp tục sử dụng trang web này đối với việc đưa các thay đổi hoặc sửa đổi lên trang web sẽ tạo ra sự chấp nhận của bạn đối với các điều khoản đã được sửa đổi này.

Sử dụng trang web này

TULA cho phép bạn sử dụng, xem và tải về máy mọi nội dung của trang web chỉ cho mục đích cá nhân của bạn, và/ hoặc cho việc sử dụng không mang tính thương mại với điều kiện bạn phải đảm bảo giữ nguyên quyền tác giả và những thông tin khác về quyền sở hữu được nêu trong nội dung gốc được đăng tải cũng như những bản sao của nội dung gốc đó. Bạn không được phép sử đổi những nội dung trong trang web này dưới bất kỳ hình thức nào, hoặc tái sử dụng/ công bố lại, hoặc phân phát hoặc sử dụng trong những trường hợp mang tính thương mại hoặc phát tán ra công cộng. Mọi nội dung trong trang web này đều có bản quyền, do vậy mọi hành vi sử dụng không được phép những nội dung này đều vi phạm Luật về quyền tác giả, Luật tác quyền thương mại cũng như những luật khác.

Đường dẫn

Chúng tôi cung cấp đường dẫn từ trang web này đến những trang web bên ngoài chỉ nhằm mục đích tạo điều kiện thuận lợi cho mọi người sử dụng như bạn. TULA không kiểm soát và chịu trách nhiệm về nội dung và những quy định liên quan tới những trang web bên ngoài này. Do vậy, TULA không xác nhận và đại diện cho những nội dung thông tin, phần mềm và bất kỳ tài liệu nào khác có được, cũng như bất kỳ kết quả nào có được từ việc sử dụng những trang web bên ngoài này. Nếu bạn cần truy cập vào những trang web bên ngoài có đường dẫn từ trang web của TULA này, bạn tự quyết định và tự chịu trách nhiệm trong việc đó.

Sửa đổi

TULA có quyền thay đổi, xóa bỏ hoặc hạn chế một phần hoặc toàn bộ quyền truy cập vào nội dung của trang web này vào bất kỳ thời điểm cần thiết nào không cần báo trước.

Tên truy cập và mật khẩu

Một số dịch vụ trong trang web này yêu cầu bạn phải đăng ký trước khi sử dụng. Bạn cần đồng ý cung cấp đầy đủ, chính xác những thông tin hiện tại về bạn cho những nội dung bắt buộc trong quá trình đăng ký sử dụng dịch vụ. Sau khi đăng ký, bạn sẽ được yêu cầu cung cấp tên truy cập và mật khẩu để đăng nhập vào Dịch vụ cũng như những nội dung khác chỉ dành cho thành viên có đăng ký. Bạn sẽ phải chịu trách nhiệm về mọi hành động là kết quả của việc truy cập vào Dịch vụ bằng tên truy cập và mật khẩu của bạn. Bạn cũng tự chịu trách nhiệm đảm bảo an toàn/ an ninh cho mật khẩu truy cập và thiết bị bạn sử dụng để đăng nhập vào Dịch vụ. Hành vi của một người thứ ba lợi dụng mật khẩu truy cập của bạn để vi phạm Điều khoản sẽ được xem như là hành vi vi phạm của cá nhân bạn.
TULA sẽ không có trách nhiệm về những mất mát, hư hại do bạn hay bất kỳ bên thứ ba nào phải gánh chịu do kết quả của những hướng dẫn hoặc giao dịch được truyền đi thông qua trang web này bằng việc sử dụng thành công mật khẩu truy cập của bạn dù việc sử dụng đó có được bạn ủy nhiệm hay không.

Tạm dừng và chấm dứt

TULA có quyền thay đổi với mục đích pháp lý, kỹ thuật hay bất kỳ lý do nào khác hoặc gián đoạn (tạm thời hoặc vĩnh viễn) trang web này bất kỳ lúc nào có hoặc không có thông báo. Thông báo trước sẽ được công bố chỉ căn cứ vào thực tế và những trường hợp cần thiết, hợp lý. Bạn đồng ý rằng TULA sẽ không có bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào đối với những việc sửa đổi hoặc gián đoạn của trang web này.

Luật áp dụng


Các điều khoản này sẽ được chi phối bởi và kết hợp theo luật Việt Nam và theo đó bạn đồng ý vì lợi ích của TULA và không làm tổn hại tới quyền lợi của TULA giải quyết những khiếu nại, tranh chấp liên quan tới những điều khoản sử dụng này tại bất kỳ cơ quan pháp lý của Việt Nam. Như vậy, tòa án được chỉ định của Việt Nam sẽ xem xét và phán quyết mọi nội dung tranh chấp khiếu nại có thể nảy sinh và phán quyết này là phán quyết cuối cùng để các bên tuân theo. Trang web này do TULA Việt Nam kiểm soát và vận hành. TULA không cam kết những nội dung thông tin và dịch vụ do trang web cung cấp sẽ phù hợp, thích hợp khi sử dụng tại bất kỳ quốc gia nào khác ngoài Việt Nam, cũng như phải tuân thủ theo những yêu cầu pháp lý và quy định của những quốc gia đó. Khi truy cập vào trang web này, bạn hoàn toàn tự chịu trách nhiệm về những hành động của mình và có trách nhiệm tuân thủ mọi quy định luật pháp tại nơi bạn tiến hành truy nhập. Nghiêm cấm mọi hành vi cung cấp/ công bố lại nội dung của trang web này, những thông tin và dịch vụ do trang web này cung cấp (một phần hoặc toàn bộ) tại quốc gia của bạn, hoặc cho bạn (với lý do quốc tịch, thường trú hoặc lý do khác), trang web này, những thông tin và dịch vụ do trang web này cung cấp hoặc bất kỳ phần nào của trang web không được chỉnh hướng tới bạn.

Điều khoản từ bỏ trách nhiệm

Việc sử dụng trang web này do bạn tự chịu trách nhiệm. Bạn phải chịu trách nhiệm hoàn toàn về những rủi ro mất mát kết quả do việc bạn tải / sử dụng hoặc dẫn chiếu đến hoặc dựa vào thông tin bạn có được từ trang web này. Bạn đồng ý rằng TULA sẽ không chịu trách nhiệm về những thiệt hại phát sinh do việc bạn không thể sử dụng trang web này, do vậy bạn bị khước từ những khiếu nại phát sinh tương ứng và dựa trên thỏa thuận, sai lầm hoặc những căn cứ khác.Trang web này được cung cấp cho tất cả những người sử dụng như được công bố mà không có bất kỳ cam kết, bảo đảm nào bằng văn bản hoặc ngụ ý. TULA không đưa ra bất kỳ cam kết, bảo đảm hoặc hứa hẹn nào rằng trang web này, hoặc máy chủ của trang web sẽ an toàn trước những cuộc tấn công phá hoại hoặc không bị virus và những đoạn mã xấu phá hoại. TULA đồng ý không chịu trách nhiệm về những ảnh hương gây ra bởi virus máy tính, sâu máy tính, giả mạo hoặc truy cập không trái phép, xâm nhập, thay đổi việc sử dụng, lừa lọc, trộm, lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm/ phần cứng, chểnh mảng, mất điện, xóa dữ liệu, thiếu hụt, chậm chễ hoặc bất kỳ sự việc nào ngoài kiểm soát của TULA mà dẫn đến sai lạc, hoặc ảnh hưởng quản lý hành chính, bảo mật, công minh và thống nhất hoặc hoạt động chính xác của bất kỳ khía cạnh nào của trang web này. Có những rủi ro phát sinh trong quá trình sử dụng internet. TULA không cam kết và bảo đảm, hứa hẹn về những thông tin trên trang web này, gồm cả về độ chính xác, độ hoàn thiện hoặc khả năng thương mại, chất lượng hoặc tình trạng hoạt động tốt và cho bất kỳ mục đích nào khác.

Giới hạn trách nhiệm pháp lý.

Theo các giới hạn của luật hiện hành, TULA cũng như những người quản lý, nhân viên, đại diện sẽ không chịu trách nhiệm về những mất mát hư hại nảy sinh trong việc sử dụng của bạn hoặc không thể sử dụng của bạn, nội dung thông tin hoặc dịch vụ được cung cấp bởi trang web này, bao gồm và không giới hạn, những thiệt hại gián tiếp và hậu quả, những mất mát về dữ liệu, thu nhập, lợi nhuận hoặc cơ hội, mất mát hoặc thiệt hại về tài sản và khiếu nại của bên thứ ba, thậm chí nếu TULA nếu được thông báo về những khả năng của những mất mát thiệt hại này hoặc những mất mát thiệt hại có thể lường trước được.


Trân trọng.


ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG

Công ty TNHH Giải pháp TULA - TULA Solution Co., Ltd
VPGD: Số 6 Ngõ 23 Đình Thôn (Phạm Hùng), Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Tel.: 024.39655633,  Hotline: 0912612693,  E-mail: 

 
Bản quyền © 2005-2023, Công ty TNHH Giải pháp TULA sở hữuGIỚI THIỆU | HỖ TRỢ