TULA Solution - Electronics Components and Instruments @ Vietnam  
   Online (378)    ENGLISH
Trang chủ | Đối tác | Thư ngỏ | Sơ đồ web | Liên hệ | Tìm kiếm 
- Xem kho hàng STOCK » Click here! MÁY NẠP Jig test | THIẾT BỊ công cụ | VẬT TƯ hoá chất | LINH KIỆN phụ kiện | DỊCH VỤ GIỚI THIỆU | HỖ TRỢ

 HỖ TRỢ

»
Tin nhanh @ Hot news
»
Tin tức & sự kiện
»
TUYỂN DỤNG
»
Xem kho hàng stock
»
Hỏi đáp thường gặp FAQ
»
Google Translate tool
»
Thông cáo báo chí
»
Mạng nội bộ

 Ai đang online
Hiện tại có 378 khách và 0 thành viên đang online.

Bạn là khách. Bạn có thể đăng kí bằng cách nhấn vào đây

 Số lượt truy cập
169663641
lượt xem, tính từ 20/12/2006
OUR PARTNERS
(Products Line-Card)
Flash Support Group

PEmicro 
Shenzhen KESD Technology Co.,Ltd.______________________
Princeton Technology Corporation - Car and Consumer IC Solutions Provider

  

TRANG TỔNG HỢP VỀ NUVOTON @ TULA - SUMMARY PAGE

 
LIÊN HỆ XIN MẪU CHIP HOẶC HỖ TRỢ, TÀI TRỢ CHO DỰ ÁN 
(E-mail: info@tula.vn)
 ĐĂNG KÝ NGAY ! 
KHOÁ HỌC MIỄN PHÍ VỀ 
MCU 32-bit ARM Cortex-M0
Xin chào và trân trọng cảm ơn bạn đã quan tâm tới Công ty TULA và hãng Nuvoton.

(Wellcome to Nuvoton page with many thanks from TULA Company)

Tại đây, chúng tôi sẽ tổng hợp, cập nhật một số nội dung hữu ích cho cộng đồng và người sử dụng dòng chip & các giải pháp sản phẩm điện tử nhúng của hãng Nuvoton.

(This page, we will update you some usful contents for our hobist users of Nuvoton chips as well embedded electronics design solutions)

1. Một số bài viết về Nuvoton bằng tiếng Việt:
(Some articles about Nuvoton in Vietnamese)

-
Công ty TULA trở thành nhà phân phối uỷ quyền của Nuvoton
(Một giới thiệu tổng quan về hãng Nuvoton và các dòng sản phẩm của hãng)
-
-
-
-Các tài liệu giới thiệu, hướng dẫn phát triển ứng dụng MCU 8-bit lõi 8051 của Nuvoton
-Các tài liệu giới thiệu và hướng dẫn phát triển ứng dụng MCU 32-bit lõi ARM Cortex-M0 của Nuvoton
-Các tài liệu giới thiệu và hướng dẫn phát triển ứng dụng chip phát nhạc (voice IC) của Nuvoton
-Trang về sản phẩm Vi điều khiển họ 8051 của Nuvoton trên website của Công ty TULA
-Trang về sản phẩm ARM Cortex-M0/4/7/9 của Nuvoton trên website của Công ty TULA
-Trang về sản phẩm Chip nhạc voice, audio của Nuvoton trên website của Công ty TULA
 
 Các bài viết về chương trình Academic hợp tác giữa Nuvoton và 8 trường đại học công nghệ hàng đầu Việt Nam
 Đại học Bách Khoa Hà Nội: School of Electronics and Telecommunication Hanoi University of Science and Technology cooperates with Nuvoton Technology Corporation Taiwan in Academic Program
 Đại học FPT: Đại học FPT hợp tác với Hãng Công nghệ Nuvoton, Đài Loan (FPT University cooperates with Nuvoton Technology Corporation Taiwan in Academic Program)
 Đại học Công Nghệ TP.HCM: Tập đoàn công nghệ Nuvoton (Đài Loan) đặt quan hệ hợp tác với HUTECH
Department of Electrical Engineering, Ho Chi Minh City University of Technology (EE HUTECH) formed a partnership with Nuvoton Technology Corporation
Khoa Cơ - Điện - Điện tử đưa vi mạch của Tập đoàn Nuvoton vào sử dụng tại PTN
 Đại học Cần Thơ: DET formed a partnership with Nuvoton Technology Corporation
DET formed a partnership with Nuvoton Technology Corporation
 ĐH CNTT TP.HCM: Hợp tác giữa khoa Kỹ thuật máy tính, trường ĐH Công nghệ Thông tin và chương trình Academic, công ty Nuvoton, Đài Loan. (Department of Computer Engineering University of Information Technology Ho Chi Minh cooperates with Nuvoton Technology Corporation Taiwan in Academic Program)
 Đại học Hàng Hải Việt Nam (Hải Phòng, www.vimaru.edu.vn)
 Đại học Đông Á (Đà Nẵng, www.donga.edu.vn)
 Đại học RMIT Việt Nam (TP.HCM, www.rmit.edu.vn)
 
Academy là một chương trình hợp tác đào tạo & tài trợ của Tập đoàn Công nghệ Nuvoton với nhiều trường đại học và công nghệ hàng đầu ở nhiều quốc gia; Chương trình này được triển khai rộng khắp toàn cầu, trong đó Việt Nam đã được lựa chọn là Quốc gia thứ 2 (chỉ sau Đài Loan) để triển khai chương trình hợp tác này.
 Trong khuôn khổ của chương trình, các trường được hãng Nuvoton tài trợ nhiều bo mạch phát triển mới nhất (Learning Board) Nu-LB-NUC140 kèm theo nội dung giáo trình và các hỗ trợ kỹ thuật, miễn phí mẫu chip ARM Cortex-M0 khác của Nuvoton để giúp các học viên, sinh viên của các Trường này có cơ hội được tiếp cận, thực hành và nghiên cứu ứng dụng dòng chip MCU 32-bit hiện đại nhất ARM Cortex-M ngay trong thời gian học tại trường.
 Song song với chương trình hợp tác Academy này, Công ty TULA cũng biên soạn các tài liệu hướng dẫn phát triển ứng dụng trên nền chip MCU của Nuvoton và liên tục triển khai các khoá học miễn phí về ARM Cortex-M0 trên nền bo mạch học tập Nu-LB-NUC140 của chính hãng Nuvoton, đồng thời hỗ trợ chương trình hợp tác Academy được hiệu quả hơn thông qua việc cung cấp tools, Kits, chips, nội dung đào tạo... và các hỗ trợ kỹ thuật khác. 
 Các khoá học miễn phí của TULA đã bắt đầu được triển khai từ năm 2013, liên tục hàng tuần tới hết năm 2016, địa điểm học tại văn phòng Công ty TULA hoặc tại các khoa trường Đại học chuyên ngành; vì vậy, sau mỗi năm sẽ có hàng nghìn học viên, người dùng được tiếp cận và thành thạo phát triển ứng dụng dòng chip ARM Cortex-M của hãng Nuvoton.

2. Một số hoạt động của Nuvoton tại Việt Nam: (Some activities of Nuvoton in Vietnam)
            Nuvoton đã đang triển khai một loạt các hoạt động nhằm hỗ trợ và gắn bó lâu dài với thị trường thông qua việc lần đầu tiên chỉ định nhà phân phối uỷ quyền duy nhất tại Việt Nam là Công ty TULA bắt đầu từ năm 2013. Song song đó hãng Nuvoton cũng đã thực hiện chương trình Academy về hợp tác đào tạo và tài trợ cho 8 trường đại học kỹ thuật & công nghệ hàng đầu của Việt Nam gồm: Đại học Bách Khoa Hà Nội, Đại học FPT, Đại học Công nghệ TP.HCM, Đại học CNTT thuộc ĐHQG TP.HCMĐại học Cần Thơ, Đại học Hàng Hải Việt Nam, Đại học Đông ÁĐại học RMIT Việt Nam. Thông qua chương trình này các trường sẽ đưa nội dung đào tạo về dòng chip MCU 32-bit lõi ARM Cortex-M0 của Nuvoton vào bài giảng & nội dung thực hành chính khoá cho sinh viên tại các trường này. Từ đó, hàng năm sẽ có hàng ngàn sinh viên ra trường được trang bị, được thực hành, trải nghiệm và nghiên cứu về một trong những dòng chip MCU 32-bit tiên tiến nhất Thế giới hiện nay.
Ngoài ra, Nuvoton cũng trên cơ sở này phối hợp cùng với các chương trình hành động của Công ty TULA về các khoá đào tạo miễn phí học ARM Cortex-M0 trên nền chip của Nuvoton, các chương trình hỗ trợ khách hàng dự án sản phẩm và các hỗ trợ kỹ thuật, chào giải pháp sản phẩm mới cũng như là tham gia các hội trợ triển lãm về chip bán dẫn, thiết kế điện tử và sản phẩm mới...
 Kế thừa và hỗ trợ kỹ thuật, phát triển ứng dụng cho toàn bộ các khách hàng cũ của hãng điện tử Winbond tại Việt Nam về mảng logic IC trước kia mà hiện nay đã tách ra thành Nuvoton.
 
3. Các hoạt động của TULA liên quan đến sản phẩm của Nuvoton:
(Some main activities of TULA related to Nuvoton) 
            Như là một nhà phân phối chuyên nghiệp, đã khẳng định được uy tín và chất lượng dịch vụ cũng như vị thế hàng đầu ngành công nghiệp, Công ty TULA luôn giành tối đa nguồn lực nhằm giữ vững vị thế và đảm bảo sự hài lòng của khách hàng bằng những giá trị mới tốt nhất và sự sáng tạo vượt trội  của mình.
Công ty TULA triển khai mạnh mẽ các hoạt động quảng bá, hỗ trợ khách hàng, người dùng và làm cầu nối thông suốt truyền tải các giá trị mới về sản phẩm, công nghệ của Nuvoton trong mối liên hệ với thị trường Việt Nam, thị trường Quốc tế và với các đối tác có uy tín toàn cầu của Công ty.
 Một số chính sách quan trọng và sự hỗ trợ của Công ty TULA: (Some main policies & support from TULA company)
-Miễn phí chip, bo Kit của hãng Nuvoton và các tài trợ. hỗ trợ người dùng để đánh giá, thử nghiệm và nghiên cứu khoa học/ ứng dụng, triển khai dự án mới trên nền tảng chip của hãng (người dùng quan tâm vui lòng liên hệ chi tiết).
-Các tiếp thị, quảng cáo và quảng bá về hãng Nuvoton và sản phẩm của họ (đặc biệt là về dòng  MCU 8-bit lõi 8051, MCU 32-bit lõi ARM Cortex-M0 và dòng chip nhạc ISD series).
-Biên soạn các nội dung chỉ dẫn, hướng dẫn người sử dụng tiếp cận và phát triển ứng dụng trên nền tảng công nghệ của hãng Nuvoton như:
    +
Tài liệu tiếng Việt giới thiệu, hướng dẫn phát triển ứng dụng MCU 8-bit lõi 8051 của Nuvoton
    + Các tài liệu tiếng Việt giới thiệu, hướng dẫn phát triển ứng dụng MCU 32-bit lõi ARM Cortex-M0 và chip phát nhạc của Nuvoton 
    + Nhiều tài liệu tiếng Việt khác về hướng dẫn phát triển, sử dụng Kit phát triển của hãng (xem trên trang về ARM của Công ty TULA).
 -Tổ chức, triển khai các khoá đào tạo miễn phí về dòng MCU 32-bit ARM Cortex-M0 trên nền chip & Kit của Nuvoton. Các khoá học này được triển khai liên tục tại Công ty TULA từ cuối năm 2013 đến hết năm 2016. Kèm theo các khoá học này, các học viên được tài trợ, hỗ trợ về Tool kit, chip và các hỗ trợ thiết kế, thực hành, phát triển ứng dụng sản phẩm thực tế...
 -Tiếp nhận các sinh viên thực hành, học việc và hướng dẫn làm các bài tập lớn, làm đồ án/ luận văn, thực tập tốt nghiệp về lĩnh vực kỹ thuật & chuyên ngành liên quan đến điện tử nhúng và đo lường, điều khiển...
4. Một số tài nguyên từ hãng & cộng đồng phát triển nền chip Nuvoton: (Some resources of Nuvoton & its users over the World)
 - Trang chủ website của hãng Nuvoton, nơi truy cập mọi tài nguyên của hãng
 - Catalog sản phẩm của hãng Nuvoton (bản file PDF tải về được)
 - Các đoạn video clip trên Youtube về sản phẩm ứng dụng chip Nuvoton
 - Trang các tài nguyên phát triển cho dòng chip NuMicro lõi ARM Cortex-M0 của Nuvoton
 - Diễn đàn thảo luận về dòng chip ARM Cortex-M0 của hãng Nuvoton
 - Trả lời cho các câu hỏi thường gặp về dòng chip lõi ARM Cortex-M0 của Nuvoton
 - Các tài liệu tiếng Việt hướng dẫn thiết kế, phát triển ứng dụng chip Nuvoton do Công ty TULA biên soạn.
 - Nội dung về lớp học miễn phí ARM Cortex-M0 của Công ty TULA

 

ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG

Công ty TNHH Giải pháp TULA - TULA Solution Co., Ltd
Văn phòng giao dịch: Số 6 Ngõ 23 Đình Thôn (Phạm Hùng), Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Tel./ Fax: 024.39655633,  Hotline: 0912612693,  E-mail: 

 
Bản quyền © 2005-2021, Công ty TNHH Giải pháp TULA sở hữu.Website được thiết kế bởi Tula