TULA Solution - Electronics Components and Instruments @ Vietnam 
Online (12)   English Tiếng Việt
Trang chủ | Sơ đồ | Liên hệ | Tìm kiếm
News TIN TỨC | Products SẢN PHẨM | Support HỖ TRỢ | About Tula GIỚI THIỆU | Khu vực nội bộ  E-MAIL   
 SẢN PHẨM
»
Danh mục sản phẩm
»
Catalogue sản phẩm

»
Bộ nạp rom, đế nạp
+ Bộ nạp đa năng
+ Bộ nạp Gang đa năng
+ Nạp In-system liền bo
+ Bộ nạp chuyên biệt
+ Hệ thống nạp tự động
+ Đế nạp (Socket parts)
+ Xoá Rom, kiểm tra IC
Bộ kiểm chuẩn lỗi Ôtô
»
Đo lường và kiểm tra, sản xuất điện tử
+ Thiết bị đo điện
+ Bo đào tạo thực hành
+ Đo, kiểm tra linh kiện
+ Công cụ hàn, trộn
+ Nguồn DC, tải điện
+ KIT phát triển nhúng
+ Thiết bị điện tử khác
»
Linh phụ kiện điện tử
+ Linh phụ kiện Robot
+ Đèn LED và cầu chì
+ L.K tích cực, thụ động
+ Thạch anh, dao động

»
Máy tính, thiết bị văn phòng và phụ kiện
+ Máy tính và phụ kiện
+ Thiết bị mạng LAN
+ Thiết bị văn phòng

»
EMBEonline.com News
 Ai đang online
Hiện tại có 12 khách và 0 thành viên đang online.

Bạn là khách. Bạn có thể đăng kí bằng cách nhấn vào đây
 Số lượt truy cập
690490
lượt xem, tính từ 20/12/2006



OUR PARTNERS
(Products Line Card)



























 

Danh mục nội dung: Danh mục chính/2. Thiết bị đo lường, kiểm tra và sản xuất điện tử/2. Test & Mesuament Instruments and Tools


  XIAMEN LILLIPUT TECHNOLOGY CO., LTD (China, www.owon.com.cn) 2010-05-05


Tài liệu (Document) Attached file

Nhãn hiệu (Brand): OWON

Xuất xứ (C/O): Trung Quốc/ China

Bảo hành (Warranty): 3 năm/ 3 years

(Lượt xem/ hits: 346)

Tính năng
(Specification):

Xem bài viết: TULA chính thức phân phối máy hiện sóng Oscilloscope hiệu OWON 

Hanoi, 18 Jan 2010 - Công ty TNHH Giải pháp TULA xin trân trọng thông báo tới Quý khách hàng và đối tác: Kể từ năm 2010 Công ty TULA đã chính thức trở thành nhà phân phối các sản phẩm máy hiện sóng điện tử Oscilloscope nhãn hiệu OWON của hãng công nghệ Lilliput (China, www.owon.com.cn).


Mô tả chi tiết
(Description):

Xem chi tiết nội dung >>


Sản phẩm của OWON là các máy hiện sóng Osciloscope gồm 03 dòng sản phẩm:

   - HDS series (Handheld Digital Storage Oscilloscope): dòng sản phẩm máy hiện sóng kỹ thuật số kiểu cầm tay. Được thiết kế nhỏ gọn như một multimeter (đồng hồ vạn năng) với chức năng 2 trong 1 (có cả chức năng của một Oscilloscope mầu kỹ thuật số kết hợp chức năng multimeter kỹ thuật số). Đây là dòng sản phẩm sử dụng chính cho nhu cầu cá nhân, dịch vụ kỹ thuật và kỹ sư công nghệ sửa chữa, bảo trì hệ thống có tính lưu động cao. Có cả loại model 1 đầu đo và các model nhiều đầu đo. Dải tần đo 20MHz, 40MHz, 60MHz hoặc 100MHz. Màn hình hiển thị mầu, có khả năng lưu lại dạng sóng và nhiều đặc trưng hữu ích khác của công nghệ xử lý số. Bên cạnh chức năng Oscilloscope kỹ thuật số thì bạn rất dễ dàng sử dụng chức năng của Multimeter số để đo dòng, áp, trở kháng và kiểm tra diode bằng sản phẩm HDS này.

   - PDS series (Digital Storage Oscilloscope): máy hiện sóng oscilloscope kỹ thuật số truyền thống kiểu Benchtop để bàn, có tay xách cho mang lưu động. Màn hiển thị mầu và có ít nhất 2 đầu đo, có khả năng lưu dạng sóng và xem lại theo yêu cầu... Dải tần đo 25MHz, 40MHz, 60MHz, 100MHz, 200MHz... Đây là dòng sản phẩm rất phù hợp cho nhu cầu của mảng giáo dục đào tạo, thiết kế phát triển và sửa chữa điện tử.

   - MSO series (Mixing Logic Analyzer and Digital Storage Oscilloscope): là dòng sản phẩm Logic Analyzer tích hợp chức năng Oscilloscope kỹ thuật số. Với chức năng 2 trong 1 này bạn sẽ khai thác được tối đa hiệu quả của thiết bị bằng một khoản đầu tư tiết kiệm. Hướng sử dụng chính của thiết bị này là cho nhu cầu của mảng sửa chữa bug lỗi bo mạch điện, mảng thiết kế ứng dụng hoặc đào tạo dạy nghề.

Những đặc điểm chung của dòng sản phẩm OWON là thời hạn bảo hành tới 3 năm (một sự khẳng định rõ nhất về chất lượng), giá thành rất hạ (do đó đặc biệt phù hợp với mảng giáo dục dạy nghề và các nhu cầu cá nhân dùng cho dịch vụ sửa chữa điện tử, dịch vụ kỹ thuật) và kích thước nhỏ gọn, dễ dùng. Các sản phẩm đều theo công nghệ kỹ thuật số, màn hiển thị mầu và có khả năng ghi lưu lại dạng sóng đo được để xem lại khi cần.



CÁC SẢN PHẨM KHÁC CÙNG NHÀ SẢN XUẤT / OTHER PRODUCTS FROM OWON
HDS1021M (20MHz)
HDS1022M-N (20MHz)
HDS2062M-N (60MHz)
HDS3102M-N(100MHz)
HDS series: Handheld Digital Storage Oscilloscope (OWON)
MSO5022S (20MHz)
MSO7102T (100MHz)
MSO8102T (100MHz)
MSO8202T (200MHz)
MSO series: Mixed Logic Analyzer & Oscilloscope 100MHz (OWON)
PDS5022S (25MHz)
PDS6042S (40MHz)
PDS6062T (60MHz)
PDS7102T (100MHz)
PDS8102T (100MHz)
PDS8202T (200MHz)
PDS series: Portable Digital Storage Oscilloscope (OWON)
XIAMEN LILLIPUT TECHNOLOGY CO., LTD (China, www.owon.com.cn)



Thao tác người sử dụng: [ Thêm dữ liệu ]

 

ĐỐI TÁC QUỐC TẾ

Bộ nạp rom và đế nạp: HI-LO System, Minato, Leap, SMH Technologies, Xeltek, Elnec, Lloyd Research, Weilei (Wellon).
 Thiết bị đo lường & kiểm tra, sản xuất điện tử: (Leap, SMH Technologies, Owon, EZDigital, Unique, Tonghui, Array, Nextech, Shengwei  Science) - (Japanunix, Den-on).
Linh kiện điện tử và công cụ phát triển nhúng: (Tak Cheong, JSMC, Flt, GRP, Etr) - (Leap, SMH Technologies).


ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG

Công ty TNHH Giải pháp TULA - TULA Solution Co., Ltd.
Địa chỉ: Số 173 Tổ 15 Thị trấn Đông Anh, TP. Hà Nội, Việt Nam
Văn phòng & Showroom: Số 105 Đường GA ĐÔNG ANH, Thị trấn Đông Anh, Hà Nội
Tel./ Fax: 04. 39655633,  Hotline: 04. 66595693,  E-mail: 

 
Bản quyền © 2005-2009, Công ty TNHH Giải pháp TULA sở hữu.Website được thiết kế bởi Tula