TULA.VN - Electronics Materials and Instruments in Vietnam  
       ENGLISH     
Trang chủ | Đối tác | Thư ngỏ | Sơ đồ web | Liên hệ
            
MÁY NẠP Jig test | THIẾT BỊ công cụ | VẬT TƯ hoá chất | LINH KIỆN phụ kiện | DỊCH VỤ GIỚI THIỆU | HỖ TRỢ
 HỖ TRỢ
»
Tin nhanh @ Hot news
»
Tin tức & sự kiện
»
TUYỂN DỤNG
»
Xem kho hàng stock
»
Hỏi đáp thường gặp FAQ
»
Google Translate tool
»
Thông cáo báo chí
»
Mạng nội bộ
 Số lượt truy cập

244953285
lượt xem, tính từ 20/12/2006
 Ai đang online
Hiện tại có 0 khách và 0 thành viên đang online.

Bạn là khách. Bạn có thể đăng kí bằng cách nhấn vào đâyOUR PARTNERS
(Products Line-Card)Flash Support Group

PEmicro

Power Supply

Shenzhen KESD Technology Co.,Ltd.Car and Consumer IC Solutions Provider


  
TIN TỨC & SỰ KIỆN

Solder flux hay thường được gọi tắt là flux: là chất trợ hàn, là loại hoá chất hỗ trợ cho công việc hàn thiếc được dễ dàng hơn, để tạo ra mối hàn chất lượng hơn.

Sản phẩm fux chủ yếu chỉ có ở dạng nước hoặc rạng kem. Ta cũng thường thấy nó ở dạng rắn, nhưng khi đó thì nó thường là nhựa thông. Khi dùng để hàn gắn sản xuất bo mạch điện tử thì người ta dùng loại flux dạng lỏng (liquid), còn khi dùng để sửa chữa bo mạch thì người ta thường dùng flux dạng kem (flux paste). Điểm khác biệt chính nhất của 2 loại này là ở tính chất cơ học của nó: dạng kem thì flux không bị loang ra chỗ không cần thiết và nó giữ được linh kiện không bị xê dịch, nên nó hay được dùng cho mục đích sửa chữa và reball chip BGA.

Ở trong bài viết này, tôi tập trung nhấn mạnh hơn về loại flux dạng lỏng, loại flux gốc nước có công nghệ mới hơn và đang là xu thế của tương lai.
Theo tài liệu của Đại học OSAKA Nhật Bản và các sưu tập, tổng kết của TULA.VN

Ngày 16/01/2013, Hội đồng Châu Âu có thông báo G/TBT/N/EU/87 về dự thảo Quy chuẩn sửa đổi Quy chuẩn (EC) số 1272/2008 của Hội đồng và Quốc hội Châu Âu về phân loại, dán nhãn và đóng gói các chất và hỗn hợp các chất hóa học để có thể thích nghi với tiến trình phát triển của khoa học kỹ thuật hiện tại.

Mục đích của dự thảo đề xuất sửa đổi thích nghi lần thứ 5 của Quy chuẩn (EC) số 1272/2008 về phân loại, dán nhãn và đóng gói các chất và hỗn hợp các chất hóa học này (Quy chuẩn CLP) là sửa đổi Phụ lục VI của Quy chuẩn CLP nhằm bổ sung các phân loại hóa chất được cập nhật thuộc đối tượng phân loại hoá chất đã được cập nhật, đồng thời bổ sung các phân loại hoá chất mới khác. Tiêu chuẩn được đưa ra nhằm bảo vệ môi trường và người tiêu dùng, giúp đảm bảo chức năng của thị trường nội địa EU. Thời gian dự kiến để thông qua quy định mới này là Quý 2 của năm 2013.

Định nghĩa quá trình cháy. 

Quá trình cháy là quá trình hoá lý phức tạp, trong đó xảy ra các phản ứng hoá học có toả nhiệt và phát sáng. Các phản ứng cháy có kèm theo tiếng nổ đặc biệt có tác hại lớn, vì ngoài nhiệt lượng lớn và ngọn lửa trần được tạo ra, còn có sóng áp suất do nổ, phá hủy các thiết bị và các công trình xung quanh.

   · Quá trình cháy của vật chất (rắn, lỏng và khí) bao gồm các giai đoạn:

   · Oxy hóa.

   · Tự bắt cháy.

Điểm chớp cháy cốc kín – Flash point PMCC

Nhiệt độ bắt cháy cốc kín hay còn gọi là Flash point PMCC (Pensky-Martens Closed Cup) là nhiệt độ thấp nhất ở điều kiện áp suất không khí, mẫu nhiên liệu thử nghiệm hầu như bắt cháy khi ngọn lửa xuất hiện và tự lan truyền một cách nhanh chóng trên bề mặt của mẫu. Nhiệt độ bắt cháy được xác định theo tiêu chuẩn ASTM D.93, sử dụng thiết bị chớp cháy cốc kín Pensky-Martens.

Giao quyền Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông

Tại Quyết định 900/QĐ-TTg, Thủ tướng Chính phủ quyết định giao quyền Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông đối với Thiếu tướng Nguyễn Mạnh Hùng, Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội.

Tại Diễn đàn Nông dân Việt Nam lần thứ 2, Phó Thủ tướng Chính phủ Vương Đình Huệ khẳng định ứng dụng thành quả của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 vào sản xuất nông nghiệp của Việt Nam để có nền sản xuất nông nghiệp thông minh là xu hướng tất yếu, Việt Nam không đứng ngoài làn sóng này.


 

ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG

Công ty TNHH Giải pháp TULA - TULA Solution Co., Ltd
VPGD: Số 6 Ngõ 23 Đình Thôn (Phạm Hùng), Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Tel.: 024.39655633,  Hotline: 0912612693,  E-mail: 

 
Bản quyền © 2005-2023, Công ty TNHH Giải pháp TULA sở hữuGIỚI THIỆU | HỖ TRỢ